Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh tại huyện Hiệp Hòa

Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh tại huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 5/5/2011, UBMTTQ tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBMTTQ huyện Hiệp hòa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri 3 xã Hợp Thịnh, Đại Thành và Mai Trung với những người ứng cử ĐB HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ 2011- 2016.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải

Theo đó ông Bùi Văn Hải, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã cùng với 4 ứng cử ĐB HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 13 và 6 ứng cử ĐB HĐND huyện Hiệp Hòa đơn vị bầu cử số 7 và số 8 dự tiếp xúc cử tri.

Sau khi được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của những người ứng cử ĐB HĐND tỉnh, huyện nếu trúng cử vào HĐND tỉnh khóa XVII, huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2011- 2016. Có nhiều cử tri của 3 xã đã mạnh dạn phát biểu ý kiến, kiến nghị mang tính xây dựng cao tập trung vào các vấn đề như: Đền bù đất đai, quản lý đất đai, nâng cấp tuyến tỉnh lộ 296, giải quyết tình trạng khai thác cát sỏi trên sông cầu, chế độ chính sách, nâng cao chất lượng giáo dục bậc mầm non, giải quyết tình trạng ngập úng ở một số cánh đồng, xây dựng đường thoát nước 2 bên đường tỉnh lộ 296 khu đông dân cư…  Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chủ tịch UBND tỉnh ông Bùi Văn Hải thay mặt cho những người ứng cử ĐB HĐND tỉnh, huyện tiếp thu ý kiến, và trả lời thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc cử tri. Tuy nhiên còn một số ý kiến không thuộc thẩm quyền, ông hứa sẽ phản ánh đầy đủ tới các cơ quan chuyên môn của tỉnh, huyện Hiệp Hòa để xem xét giải quyết trong thời gian tới.

 

Khánh Ngọc – Đài TT Hiệp Hòa

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận