Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Bí thư Huyện ủy Mai Sơn làm việc tại xã Thái Sơn

Bí thư Huyện ủy Mai Sơn làm việc tại xã Thái Sơn

by HiephoaNet
Chiều ngày 7/4, Đồng chí Mai Sơn, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Thái Sơn để nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 32, nhiệm kỳ 2015- 2020. Cùng dự có các đồng chí chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, văn phòng, các Ban xây dựng đảng- HUV phụ trách xã, lãnh đạo Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.
 
Theo báo cáo của Ban thường vụ đảng ủy, đến thời điểm này công tác chuẩn bị các văn kiện, chương trình, nội dung cũng như nhân sự của đại hội Đảng bộ xã Thái Sơn lần thứ 32, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã cơ bản được hoàn tất.  Theo kế hoạch xã Thái Sơn sẽ tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015- 2020 trong thời gian 1,5 ngày, bắt đầu từ chiều ngày 22/4 và kết thúc vào chiều ngày 23/4. 
 
Tại buổi làm việc, đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào chương trình đại hội, các văn kiện trình đại hội, quy chế làm việc, nội quy đại hội. Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy xã Thái Sơn cần phải sửa đổi một số đề mục, chỉ tiêu phấn đấu chưa phù hợp với điều kiện, lợi thế của địa phương, nên bỏ một số đề mục, chỉ tiêu không cần thiết….
 
 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Mai Sơn (Ảnh) đã biểu dương công tác chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 của Đảng ủy xã Thái Sơn. Tuy nhiên đồng chí cũng yêu cầu BTV Đảng ủy cần nhanh chóng xây dựng kịch bản chi tiết của Đại hội và nên xây dựng kịch bản theo 3 tình huống. Cần  cân đối, xây dựng các đề mục, chỉ tiêu trong báo cáo chính trị trình Đại hội cho phù hợp, chọn lọc từ 1- 2 mô hình để tập trung đầu tư, làm thế mạnh của địa phương mình, điều chỉnh và hoàn thiện văn kiện đại hội, tổng duyệt chi tiết trước khi tổ chức Đại hội. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các đồng chí phụ trách xã Thái Sơn cần có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi liên hệ để xây dựng các chương trình, văn kiện, kịch bản chi tiết và làm công tác chuẩn bị các điều kiện khác phục vụ Đại hội để Đại hội đại biểu lần thứ 32 Đảng bộ xã Thái Sơn, nhiệm kỳ 2015- 2020 thành công tốt đẹp.
 
Mai Anh  

Related Articles

Leave a Comment