Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Vân

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Thanh Vân

by HiephoaNet
Sáng ngày 6/4, Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,-Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với BTV Đảng ủy xã Thanh Vân.
 
Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy xã Thanh Vân báo cáo công tác chuẩn bị các văn kiện, chương trình, nội dung, công tác chuẩn bị nhân sự của đại hội. Hiện nay, Đảng bộ xã đã cơ bản chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến hành đại hội. Theo kế hoạch xã Thanh Vân sẽ tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015- 2020 trong thời gian 1,5 ngày, bắt đầu từ chiều ngày 22/4 và kết thúc vào chiều ngày 23/4. Đại hội lần này sẽ tiến hành bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2015- 2020.
 
Tại đây đã có nhiều ý kiến đóng góp vào chương trình, nội dung và các văn kiện, báo cáo trình Đại hội đảng bộ xã Thanh Vân, nhiệm kỳ 2015- 2020.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đa ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, trong đó đã chủ động bám sát các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, của huyện và linh hoạt vận dụng vào thực tế.
 
 
Đồng chí Vũ Chí Kỳ chủ trì buổi làm việc.
 
Để chuẩn bị tốt các điều kiện Đại hội Đảng diễn ra trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Thường trực ĐU, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thanh Vân thời gian tới cần hoàn thiện các văn bản, điều kiện cho Đại hội đại biểu Đảng bộ xã. Trong đó quan tâm giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến nhân sự. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và nắm chắc tình hình dư luận để có định hướng đúng đắn.
 
Trong công tác xây dựng văn kiện Đại hội, phải chú trọng việc lấy ý kiến đóng góp, thảo luận của các cán bộ, đảng viên, xác định rõ được mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của thị xã trong 5 năm tiếp theo, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế và mang tầm chiến lược. Trong quá trình tổ chức Đại hội phải có kịch bản chi tiết, phù hợp, linh hoạt, chủ động khi có tình huống đột xuất xảy ra.
 
Buổi chiều cùng ngày, Đoàn của HU tiếp tục làm việc với Ban thường vụ ĐU xã Danh Thắng để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015- 2020.
 
Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment