Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trường trung học cơ sở Mai Trung tổng kết năm học 2021-2022

Trường trung học cơ sở Mai Trung tổng kết năm học 2021-2022

Đăng bởi BTV 3

Sáng 28/5, trường  trung học cơ sở (THCS) Mai Trung  long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Dù thời tiết mùa hè, sau cơn mưa oi nóng, song đúng 8h, Lễ Bế giảng được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Văn Quyết, phó Bí thư Đảng ủy;  đồng chí Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT MTTQ xã, đại diện các đoàn thể xã,trạm trưởng Y tế xã; Bí thư các Chi bộ, trưởng thôn các Thôn trong xã, ban đại diện hội phụ huynh học sinh, đại diện ban liên lạc các cựu học sinh các khóa của nhà trường cùng 1000 thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trường THCS Mai Trung.

Mở đầu chương trình, là một số tiết mục văn nghệ sôi động thu hút được sự quan tâm chú ý và cổ vũ của các các bạn học sinh nhà trường.Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Cô Hoàng Thu Phương dẫn  chương trình văn nghệ

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Đức Toàn –Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học online trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường THCS Mai Trung  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trong năm học này, Trường THCS Mai Trung  đã gặt hái được khá nhiều thành công. Số lượng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến tăng vọt so với các năm trước. Toàn trường có 91giải học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, trong đó có 60 giải học sinh giỏi văn hóa cấp huyện và 5 giải học sinh giỏi cấp tỉnh.  Những kết quả tốt đẹp về chất lượng dạy và học chính là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Thầy Nguyễn Đức Toàn – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH chúc mừng những thành tích rực rỡ của học sinh trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu của mình, thầy dành lời cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa, sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo đã dành cho các con học sinh; cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh, hội cựu học sinh. Đó chính là động lực để tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ em Ngô Thị Hoài Thanh đại diện cho HS lớp 9 lên bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo luôn quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc cho các em để mỗi học sinh đều cảm nhận trường THCS Mai Trung  chính là ngôi nhà thứ hai thân thương của mình. Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Em Ngô Thị Hoài Thanh đại diện cho HS lớp 9 phát biểu cảm tưởng

Để ghi nhận những thành tích đạt được của Thầy Trò trong năm học 2021 – 2022, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích của giáo viên và trao Giấy khen, phần thưởng, cho những học sinh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Một năm học đã ghi dấu nhiều thành tích quan trọng của thầy và trò trường THCS Mai Trung.

Một số hình ảnh trao thưởng tại Lễ tổng kết năm học:
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Chí Tuệ

 

Bài liên quan