Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trường tiểu học Ngọc Sơn: ” Ngày hội tiếng Anh”

Trường tiểu học Ngọc Sơn: ” Ngày hội tiếng Anh”

by HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, nhằm nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo động lực thúc đẩy và thêm yêu thích môn học tiếng Anh. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng như tạo điều kiện để phụ huynh học sinh tìm hiểu về cách thức dạy và học tiếng Anh. Qua đó các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về việc học tiếng Anh của con em mình ở trường. Vừa qua trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức” Ngày hội tiếng Anh”. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể ở địa phương và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường, giáo viên dạy tiếng Anh của các trường trong cụm chuyên môn số 1, các thầy cô giáo và trên 800 em học sinh của nhà trường.

Một góc sân trong “ngày hội tiếng Anh)

Không khí của ngày hội thật sôi động, ấn tượng tạo được môi trường học tập khá thân thiện;  Học sinh được bộc lộ được hết khả năng, năng khiếu thông qua các hoạt động- tự tin, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các em được tham gia vào các hoạt động giao lưu theo đội, giao lưu với khán giả, tham gia trò chơi “Rung chuông vàng”… Kết thúc “Ngày hội tiếng Anh”. Ban tổ chức đã trao trên 600 phần quà lưu niệm cho các em học sinh tham gia giao lưu, 15 phần quà cho các em xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi trong phần thi “Rung chuông vàng”.Điển hình là em: Nguyễn Văn Duy-lớp 3B, em Vũ Thị Huệ Chi -lớp 4A, Nguyễn Minh Ánh-lớp 5A, Vũ Thị Tuyến-lớp 5C…

Ngày hội tiếng Anh đã thực sự tạo được sân chơi bổ ích cho các em học sinh, khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ. Thông qua hoạt động ngoại khóa đã giúp cho giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh phát triển.

Ngọc Hoàn

Related Articles

Leave a Comment