Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Tiểu học Bắc Lý số 2 tuyên truyền thực hiện Nghị định 36 của Chính phủ

Trường Tiểu học Bắc Lý số 2 tuyên truyền thực hiện Nghị định 36 của Chính phủ

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện công văn số 45/PGD&ĐT ngày 21/01/2019 về hướng dẫn tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, sáng 28/01, trường Tiểu học Bắc Lý số 2 tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục tới cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh về Nghị định 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ. Tuyên truyền thực hiện an toàn thực phẩm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Dự buổi tuyên truyền có ông Ngô Minh Khoa, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Thầy giáo Nguyễn Văn Khiêm, Tổng phụ Trách Đội nhà trường đã tuyên truyền Nghị định 36

Thầy giáo Nguyễn Văn Khiêm, Tổng phụ Trách Đội nhà trường đã tuyên truyền Nghị định 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về cấm sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm… Bằng hình thức chia sẻ, giao lưu, nêu các minh chứng về hậu quả không tốt khi sử dụng chất nổ, nhất là các vụ được thông tin rộng rãi trên các truyền thông trong những ngày gần đây, thầy Khiêm đã giúp học sinh hiểu được tác hại của việc sử dụng, tàng trữ, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm… Sau khi tuyên truyền, 100% học sinh ký cam kết thực hiện Nghị định 36 của Chính phủ đã quy định.

Cùng trong buổi tuyên truyền, Liên đội nhà trường đã phát động ủng hộ để mua quà tặng bạn nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Với tình cảm và trách nhiệm dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sau buổi phát động, toàn trường đã ủng hộ được gần 2 triệu đồng.

Sáng 01/2/2019, nhà trường tổ chức chương trình Tết sum vầy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông

Tết sum vầy được tổ chức long trọng vào ngày 1/2/2019. Các thầy cô giáo căn dặn học sinh rất chu đáo trước khi nghỉ Tết

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Các thầy cô gáo dự chương trình Tết sum vầy

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Trần Văn Định, mọi người trên sân khấu và trẻ em

Ban giám hiệu và Công đoàn tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, cây và ngoài trời

Toàn cảnh chương trình Tết sum vầy

Sáng nay, ngày 01/2/2019, buổi học cuối cùng của năm cũ để bước vào năm mới Kỷ Hợi 2019, Liên đội tổ chức chương trình “ Tết sum vầy”. Với nhiều nội dung lao động, vệ sinh và căn dặn học sinh trước khi nghỉ Tết, chương trình đã tặng quà cho 13 học sinh thuộc hộ nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt trên tổng số 418 học sinh nhà trường. Trong đó có 2 học sinh được nhận đỡ đầu trong năm học, mỗi em được tặng thêm 600 ngàn đồng nữa. Trong niềm vui hân hoan đón Tết, các bạn học sinh gửi lời chúc cho nhau những gì tốt đẹp nhất và hứa sẽ có một kỳ nghỉ Tết mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui.

Nguyễn Thị Thảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan