Home Tin TứcGiáo dục Trường MN Thường Thắng thực hiện tốt công tác đón trẻ trở lại trường học

Trường MN Thường Thắng thực hiện tốt công tác đón trẻ trở lại trường học

by Nắng Mùa Hạ

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid -19, sáng nay 22/2, học sinh Trường MN Thường Thắng đã trở lại trường học theo đúng quy định.

Công tác phòng, chống dịch ngay buổi sáng đầu tiên được nhà trường làm việc chu đáo

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh đến trường, trong những ngày nghỉ học để chống dịch, Trường MN Thường Thắng đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tăng cường dọn dẹp, vệ sinh, sắp xếp đồ dùng, đồ chơi, lau chùi toàn bộ nhà trường và phun thuốc khử khuẩn vào ngày 20/2. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm các lớp đẩy mạnh công tác tuyên truyền phụ huynh học sinh chăm sóc sức khỏe học sinh ở gia đình, thực hiện tốt biện pháp phòng, chống dịch ở các thôn xóm.

Công tác vệ sinh được nhà trường thực hiện nghiêm túc trong những ngày qua
Đồ dùng, đồ chơi của trẻ cũng được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ
Việc phun thuốc khử khuẩn được thực hiện cả trong và ngoài lớp học

Thực hiện tốt “ nhiệm vụ kép” vừa tập trung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020- 2021 theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa,  Trường MN Thường Thắng đã lên dựng kể hoạch vừa chăm sóc, giáo dục học sinh và thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học theo quy định, Trường MN Thường Thắng đã chuẩn bị đủ nước sát khuẩn, xà phòng và khẩu trang dự phòng tại nhà trường để đảm bảo sử dụng thường xuyên cho cả giáo viên, nhân viên, cô nuôi và học sinh các lớp; đảm bảo các vòi nước rửa tay và nhà vệ sinh sạch sẽ. Thực hiện tốt công tác bảo y tế theo quy định.

Sáng nay 22/2, học sinh trở lại trường học, Trường MN Thường Thắng đã thực hiện tốt các biện pháp như đeo khẩu trang, sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi học sinh vào lớp. Nội dung này sẽ được nhà trường duy trì thường xuyên cho đến khi dịch bệnh ổn định.

Hồng Thủy

Related Articles

Leave a Comment