Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trường MN Hoàng An tăng cường vệ sinh môi trường

Trường MN Hoàng An tăng cường vệ sinh môi trường

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về công tác vệ sinh môi trường trong trường học, sáng nay 28/6, Trường MN Hoàng An tổ chức “ Ngày chủ nhật xanh”. Tham gia ngày chủ nhật xanh sáng nay có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Để đảm bảo môi trường luôn xanh sạch đẹp, trong những ngày qua, nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua các giờ học, nhất là thực hiện chương trình chống rác thải nhựa để trẻ nắm được yêu cầu và biết thực hành tại lớp học cũng như ở gia đình. Qua đây giáo dục cho trẻ có ý thức, trách nhiệm thường xuyên trong việc giữ gìn vệ sinh bản thân cũng như môi trường xung quanh được sạch sẽ.

Sáng nay 28/6, thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, ngay từ sớm, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức sắp xếp lại đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài lớp học của trẻ; trang trí khu vực trường học được khang trang; vệ sinh toàn bộ khu vực trong và xung quanh trường; khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm; trồng bổ sung một số chậu hoa, cây cảnh trong sân trường … xử lý rác thải đúng nơi qua định.

 Hoàng Hải

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận