Home Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Thanh Vân tổ chức thành công Hội thi đồ dùng đồ chơi năm học 2020-2021

Trường Mầm non Thanh Vân tổ chức thành công Hội thi đồ dùng đồ chơi năm học 2020-2021

by Nắng Mùa Hạ

Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm nắng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong việc nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, sáng qua 20/2, Trường MN Thanh Vân tổ chức thành công Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm năm học 2020- 2021.

Các bộ đồ dùng, đồ chơi đủ màu sắc được giáo viên đem đến tham dự Hội thi.

Căn cứ vào kế hoạch đã xây dựng, các bộ đồ dùng đồ chơi tham dự Hội thi phải đảm bảo các tiêu chí đánh giá cụ thể: Tính phù hợp, tính hiệu quả sử dụng, tính kinh tế và tính sáng tạo.

Trên cơ sở các tiêu chí, giáo viên chủ nhiệm căn cứ vào tình hình thực tế của từng đối tượng trẻ và phương pháp tổ chức giáo dục để thiết kế các bộ đồ dùng, đồ chơi khi sử dụng có hiệu quả cả về kinh tế và tính khoa học, đảm bảo được mục tiêu giáo dục.

Ngoài màu sắc đẹp, các bộ đồ dùng đồ chơi tham dự Hội thi phái có tính sáng tạo, vừa thu hút khám phá nhưng đồng thời xây dựng cho trẻ những ý tưởng mới trong học tập và rèn luyện

Ban giám khảo đánh giá chi tiết từng bộ đồ dùng, đồ chơi của từng lớp

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trường tích cực, Hội thi đã kết thúc. Theo đánh giá của ban giám khảo, ngoài việc lựa chọn các bộ xuất sắc để trao giải, các bộ đồ dùng dự thi năm học 2020- 2021 có tính sáng tạo, rất phù hợp với điều kiện hiện nay. Nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi đi sâu vào chăm sóc sức khỏe cho trẻ, phòng chống dịch bệnh… Qua Hội thi, mỗi giáo viên đều được chia sẻ cùng đồng nghiệp và bổ sung thêm cho mình những sáng kiến kinh nghiệm cần thiết trong việc dạy học và chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hồng Thu

Related Articles

Leave a Comment