Home Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Ngọc Sơn: Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học

Trường Mầm non Ngọc Sơn: Sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học

by Hương Giang

Những ngày này, trường mầm non Ngọc Sơn đã phối hợp với Trạm y tễ xã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

Cô giáo Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng Trường Mầm non Ngọc Sơn cho biết: Nhà trường lên kế hoạch thực hiện nhiều biện pháp để phòng, chống dịch bệnh như: cho trẻ rửa tay sát khuẩn, kiểm tra lại thân nhiệt của trẻ trước khi nhận trẻ vào lớp, chuẩn bị đầy đủ nước ấm cho trẻ uống trong cả ngày, thực hiện rửa tay cho trẻ trước khi ăn, vệ sinh đồ dùng đồ chơi cuối mỗi buổi học, hạn chế cho trẻ sử dụng đồ chơi khó vệ sinh khử khuẩn.

Các cô giáo vệ sinh trường lớp
Phun thuốc khử khuẩn

Đến thời điểm này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ngọc Sơn đã dọn lớp học sạch sẽ, bố trí gọn gàng, ngăn nắp đồ dùng, đồ chơi theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sẵn sàng đón trẻ đến trường học. Trong ngày 20 và 21/2, nhà trường đã tổ chức phun thuốc khử khuẩn lớp học, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo các điều kiện lớp học cho học sinh trở lại lớp học.

Ông Phạm Văn Nghị Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Giáo dục ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị của nhà trường trước khi đưa học sinh trở lại lớp học.

Thu Trang

Related Articles

Leave a Comment