Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Hoàng An duy trì tốt các biện pháp phòng, chống dịch covid

Trường Mầm non Hoàng An duy trì tốt các biện pháp phòng, chống dịch covid

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Tính đến thời điểm sáng nay 7/2 đã qua 3 ngày học sinh được nghỉ học để phòng, chống dịch covid 19, Trường MN Hoàng An luôn duy trì tốt các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid 19 của xã Hoàng An và công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa.

Sau khi học sinh nghỉ học, liên tiếp các ngày trong tuần, nhà trường đều phân công cán bộ giáo viên trực trường để dọn dẹp, lau chùi, tổng vệ sinh toàn bộ khu vực nhà trường, khơi thông cống rãnh để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Để giúp phụ huynh quản lý tốt con em ở tại gia đình, các cô giáo chủ nhiệm cũng thường xuyên gửi tin nhắn qua nhóm zalo của lớp để phối hợp với phụ huynh nhắc nhở, hướng dẫn trẻ phải biết giữ gìn, bảo vệ sức khỏe: không đi lại trên đường khi không có người lớn đi cùng, phải đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ ấm cơ thể và ăn chín, uống sôi; không sử dụng, tàng trữ các chất gây nổ, vũ khí, vật liệu và các loại pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán và phòng dịch mùa đông xuân cũng như dịch bệnh covid 19 đang diễn ra phức tạp hiện nay.

Chuẩn bị đón Tết Tân Sửu, mừng Đảng, mừng Xuân mới, trong những ngày trực trường để phòng chống dịch bệnh, các cô giáo nhà trường còn tổ chức trang trí lại toàn bộ các khu vực để ngày Tết ở nhà trường thêm nhiều ý nghĩa.

Thời gian đã kề cận ngày Tết, không khí Tết đã tràn ngập mỗi nẻo đường. Ngoài chăm lo Tết, thăm hỏi, động viên học sinh thường xuyên thì công tác phòng, chống dịch bệnh covid 19 của nhà trường vẫn phải duy trì thường xuyên.

Vũ Mai

Bài liên quan