Home Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Hoàng An đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Hoàng An đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên

by Nắng Mùa Hạ

Chiều 24/2 vừa qua, thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, Trường Mầm non Hoàng An tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần lần 2. Cán bộ, giáo viên nhà trường cũng trao đổi về nội dung chương trình chăm sóc giáo dục trẻ trong tình hình cần thiết phải thực hiện tốt “ nhiệm vụ kép” vừa tập trung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và năm 2021.

Chỉ đạo chung buổi sinh hoạt chuyên môn

Qua tham luận của giáo viên, nội dung chương trình cần gắn với giáo dục thực tế của mỗi lớp chủ nhiệm vừa để đảm bảo kiến thức cơ bản, vừa giúp trẻ biết vận dụng thực tế; tăng cường chia sẻ qua zalo để phụ huynh tích cực cùng tham gia chăm sóc, giáo dục trẻ ở gia đình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ trong tình hình hiện nay.

Phát biểu nâng cao chất lượng bài dạy hàng ngày cho trẻ

Trên cơ sở các ý kiến của giáo viên, chuyên môn nhà trường đề nghị mỗi giáo viên tăng cường dự giờ, chia sẻ kế hoạch giáo dục của đồng nghệp trong trường để mọi người được học tập, tham khảo các tài liệu trên thực tế để áp dụng vào giáo dục lớp mình có hiệu quả hơn.

Các nhóm tích cực chia sẻ các nội dung trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 2 còn gắn với bồi dưỡng đội ngũ giáo viên chuẩn bị tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện vòng 1 chu kỳ 2019- 2021. Đây là nội dung quan trọng để mỗi giáo viên hiểu hơn về hướng dẫn thi mới. Qua tham khảo Thông tư hướng dẫn và khả năng của đội ngũ, mỗi giáo viên đều trang bị cho mình những bài học, tâm thế riêng để chuẩn bị bước vào hội thi đạt được kết quả cao.

Tuyết Mai

Related Articles

Leave a Comment