Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn

Trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn

by HiephoaNet

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, thực hiện kế hoạch năm học, sáng 10/1 vừa qua, Trường Mầm non Hòa Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học cấp trường. Dự buổi sinh hoạt chuyên môn có tất cả cán bộ, giáo viên nhà trường.

Thể hiện chuyên đề trong buổi sinh hoạt chuyên môn là cô giáo Hoàng Thị Huyền, chủ nhiệm lớp 3 tuổi. Thông qua chủ điểm thế giới động vật, cô giáo Hoàng Thị Huyền đã linh hoạt tổ chức các hoạt động để trẻ được khám phá về con trâu, con bò. Bằng phương pháp dạy học tích cực và sự chuẩn bị về đồ dùng, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, trẻ vô cùng hào hứng được nhận xét về những đặc điểm và tác dụng của con trâu, con bò trong hoạt động kinh tế của người nông dân.

Sau giờ dạy, cán bộ giáo viên chia sẻ về hoạt động của trẻ trong giờ học. Để giúp trẻ phát triển năng lực trong giờ học, các ý kiến chia sẻ đều tập trung cao vào việc học tập của trẻ. Nhất là thái độ của trẻ tham gia vào các hoạt động. Bên cạnh những ưu điểm, mỗi giáo viên đều bày tỏ ý kiến riêng để bổ sung vào việc học, nhất là đối với trẻ 3 tuổi cần phải có những lời nói, đồ dùng cụ thể nhằm giúp trẻ học tập có hiệu quả thực sự.

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là một hoạt động mới đối với bậc học mầm non. Trong học kỳ vừa qua, Trường Mầm non Hòa Sơn đã có nhiều cố gắng trong việc bồi dưỡng về quy trình, cách thực hiện và đạt được nhiều kết quả tốt về sinh hoạt chuyên môn  mới. Với cách làm thường xuyên mà nhà trường đã triển khai, thực hiện như hiện nay, hy vọng năm học 2019- 2020, Trường Mầm non Hòa Sơn sẽ đạt được nhiều thành tích trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, phòng khách và trong nhà

Học sinh say sưa trong việc tìm hiểu con trâu, con bò

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Giáo viên tích cực chia sẻ về việc học của học sinh

Đỗ Như Anh

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment