Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Đức Thắng số 1 nâng cao cơ sở vật chất trường học

Trường Mầm non Đức Thắng số 1 nâng cao cơ sở vật chất trường học

Đăng bởi HiephoaNet

Để đảm bảo được yêu cầu chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, năm học 2018- 2019, Trường Mầm non Đức Thắng số 1 đi sâu vào cải tạo, tu bổ, xây mới nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Là một trường gần khu trung tâm của huyện Hiệp Hòa. Hiện tại trường có 10 lớp với gần 300 trẻ. Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường Mầm non Đức Thắng số 1 có nhiều đổi mới, tiến bộ. Tuy nhiên do yêu cầu của đổi mới giáo dục, một số nội dung về cơ sở vật chất, trang thiết bị chưa đáp ứng cao được công tác dạy học và vui chơi hàng ngày của trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Một buổi họp phụ huynh của lớp chủ nhiệm

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Mái vòm mới được xây dựng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường

Xác định được nhiệm vụ cần thiết, năm học 2018- 2019, nhà trường đã tu bổ, xây mới nhiều hạng mục khang trang, hiện đại với trị giá gần 6 tỷ đồng. Theo đó, nhà trường đã xây mới được 6 phòng kiên cố theo đúng tiêu chuẩn, cùng phòng ngủ, vệ sinh khép kín với 4,2 tỷ đồng, do ngân sách huyện hỗ trợ một phần ba, còn lại là ngân sách của xã. Xây dựng thêm công trình vệ sinh và sơn lại 4 phòng học cũ, sửa lại các cảnh cửa, lát lại nền nhà, trị giá hơn 500 triệu đồng theo ngân sách của huyện và xã. Làm mái vòm, sửa nhà bếp; xây nhà để xe, phòng y tế, phòng bảo vệ, lát lại sân trường và xây tường bao, làm biển cổng trường…, trị giá 1,2 tỷ đồng theo ngân sách của xã Đức Thắng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời

Phụ huynh luôn ủng hộ về mọi mặt nhằm giúp trẻ có cơ hội học tập tốt hơn

Bên cạnh đó, nhà trường còn vận động phụ huynh ủng hộ được 10 chiếc ti vi kết nối internet để phục vụ học tập của 10 lớp học, trị giá hơn 45 triệu đồng. Nâng cao hiệu quả dạy học và vui chơi, nhà trường cùng với phụ huynh thường xuyên trang trí phòng học, vườn hoa, cây cảnh; tự làm đồ dùng, đồ chơi nhằm tạo sự hứng thú của trẻ khi đến trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tư Đặng, mọi người đang ngồi, giày, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đảm bảo các yêu cầu để thực hiện tốt việc chăm sóc, giáo dục trẻ hàng ngày

Đổi mới giáo dục phải đi cùng với đổi mới về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho trẻ. Với sự đầu tư công phu nhiều mặt, hy vọng năm học 2018- 2019, Trường Mầm non Đức Thắng số 1 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong phong trào giáo dục của nhà trường.

Hoàng Trung

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận