Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đẩy mạnh bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp huyện

Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đẩy mạnh bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp huyện

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp huyện là nhiệm vụ quan trọng trong nhà trường để nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; xác định yêu cầu đó, trong 2 ngày 11 và 12/01/2021, Trường Mầm Đoan Bái số 2 tổ chức hội nghị bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp huyện chu kỳ 2021- 2023. Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn cùng chia sẻ với giáo viên tham dự hội thi về những kỹ năng, nội dung cơ bản để bước vào hội thi đạt kết quả cáo nhất.

Các ý kiến trao đổi về cách trình bày biện pháp

Giúp giáo viên tự tin bước vào vòng thi trình bày biện pháp, mỗi giáo viên tham dự thi đều chia sẻ những nội dung quan trọng trong biện pháp của mình để được ban giám hiệu, tổ chuyên môn góp ý, chỉnh sửa. Theo quy định, đây là vòng thi khá quan trọng thể hiện được năng lực và kinh nghiệm chuyên môn thực tế của mỗi giáo viên trong quá trình giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Do đó, để được ban giám khảo đánh giá đúng thực chất kết quả của mình, giáo viên tham dự cần phải lựa chọn biện pháp có tính mới, đột phá; tính khoa học; tính hiệu quả và ứng dụng thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hiệu trưởng Đào Thị Hòa chỉ đạo hội nghị bồi dưỡng

Giáo viên minh họa trình bày biện pháp để cùng chia sẻ

Bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp huyện trong 2 ngày 11 và 12/01/2021 của Trường Mầm non Đoan Bái số 2 là cơ hội để mỗi giáo viên nhà trường được thể hiện khả năng, bản lĩnh, qua đó sẽ bình tĩnh, tự tin bước vào hội thi đạt được kết quả như mong muốn.

Ngô Thị Thu

 

Bài liên quan

Gửi bình luận