Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Đoan Bái số 1 tưng bừng tổ chức hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Đoan Bái số 1 tưng bừng tổ chức hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng bởi Nguyễn Chí Tuệ

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 do Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa phát động; thực hiện Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, Trường Mầm non Đoan Bái số 1 vừa tổ chức Hội giảng năm học 2021-2022.
Đợt Hội giảng năm nay, nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú, các tiết dạy có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nên đã đem lại kết quả cao. Thông qua các tiết Hội giảng, các cô giáo đã thể hiện được sự chu đáo trong việc chuẩn bị giáo án, sáng tạo trong việc chuẩn bị các đồ dùng trực quan và lựa chọn các hình thức dạy đổi mới, phong phú hấp dẫn thu hút được nhiều trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động. Hội giảng năm nay đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi về đổi mới sáng tạo hình thức và phương pháp giáo dục trẻ, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên nhà trường. Qua đó, tăng cường, bổ sung thêm về các trang thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, đẩy mạnh ứng dụng CNTT và sử dụng phù hợp, hiệu quả trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhiều hoạt động lựa chọn có nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ, mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ đáp ứng được yêu cầu của đổi mới và đạt được kết quả cao.
Qua đợt hội giảng đã lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ. Góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua; thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

Nguyễn Thị Kim Luyến – Phó HT Trường Mầm non Đoan Bái số 1

Bài liên quan

Gửi bình luận