Trang chủ Tin TứcGiáo dục Trường Mầm non Đại Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023

Trường Mầm non Đại Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Thực hiện công văn hướng dẫn số 375/HDLN/PGDĐT-LĐLĐ ngày 09/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2022-2023.
Ngày 16/9/2022 Trường Mầm non Đại Thành phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm 2022-2023. Dự hội nghị có các đ/c đại diện cho Đảng ủy- UBND; các đồng chí bí thư, trưởng thôn, đại diện phụ huynh 9 nhóm lớp.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Hiên- Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn. …
Cô giáo Nguyễn Thị Hiên- Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Các cá nhân được khen thưởng
Tại Hội nghị, nhà trưởng tổ chức khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường Mầm non Đại Thành đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.
Lê Luân

Bài liên quan