Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Trường Mầm non Châu Minh tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại địa phương

Trường Mầm non Châu Minh tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại địa phương

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Với tinh thần tương thân, tương ái vì trách nhiệm cộng đồng cao cả, ngày 6/5/2022 vừa qua, công đoàn Trường Mầm non Châu Minh đã tổ chức tặng quà tại gia đình chị Trần Thị Ngoan, thôn Ngọ Khổng. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.

Đại diện công đoàn Trường MN Châu Minh trao quà tại gia đình chị Ngoan

Do tai nạn bất thường, mặc dù được bệnh viện cứu chữa hết mình, song chấn thương quá nặng nên anh Trần Văn Tốn đã không qua khỏi và để lại nỗi đau thương trên đôi vai của người vợ là chị Trần Thị Ngoan cùng 3 cháu nhỏ. Mặc dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế, chị Trần Thị Ngoan và gia đình đã quyết định hiến tặng tạng của anh Tốn để cứu sống 4 người khác nữa- một nghĩa cử cao đẹp về giá trị nhân văn được lan tỏa rộng rãi trong xã hội rất đáng khâm phục.

Thuộc diện gia đình nghèo, chị Ngoan lại thường xuyên ốm đau, có chồng là trụ cột chính lo liệu gia đình lại không còn, vì thế khó khăn lại chồng chất khó khăn. Nhằm động viên gia đình để vơi bớt nỗi đau thương và những khó khăn hiện nay, tập thể đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Châu Minh cùng một số cá nhân trên địa bàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình. Tổng trị giá 3 300 000 đồng.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa cao đẹp thể hiện tình cảm, sự quan tâm yêu thương tới cộng đồng và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Châu Minh cần được phát huy hơn nữa.

Ngọ Hà

Bài liên quan

Gửi bình luận