Trang chủ Tin TứcSức khỏe Trung tâm tiêm chủng vacxin Hiệp Hòa vì sức khỏe cộng đồng

Trung tâm tiêm chủng vacxin Hiệp Hòa vì sức khỏe cộng đồng

Đăng bởi HiephoaNet

Xuất phát từ thực tế dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, nhu cầu của người dân về tiêm chủng vắc xin phòng bệnh ngày một tăng, đặc biệt là nhu cầu về dịch vụ tiêm chủng cao cấp, Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Bắc Giang thành lập và khai trương Trung tâm tiêm chủng tại huyện Hiệp Hòa, với mong muốn cùng đóng góp thêm sức mạnh vào ngành Y tế dự phòng, cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, chất lượng, hiện đại.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây và ngoài trời

Trung tâm tiêm chủng vắc xin Hiệp Hòa là trung tâm tiêm chủng đầu tiên trong tỉnh Bắc Giang, được tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn Thắng với diện tích 800 m2, có khả năng phục vụ hơn 100 lượt khách mỗi ngày, giúp người dân tiết kiệm chi phí đi lại. Trung tâm tiêm chủng vacxin Hiệp Hòa được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP, bảo quản vacxin tốt nhất trong nhiệt độ đạt chuẩn từ 2-8 độ C. Đây là điều kiện quan trọng hàng đầu mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Với hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP, Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Bắc Giang hội tụ đủ năng lực để nhập vacxin từ các công ty hàng đầu về dược phẩm, cung cấp đầy đủ các loại vacxin cho trẻ em và người lớn đến từ các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, kính mắt và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Với hệ thống phần mềm hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, giá thành hợp lý, khách hàng được cấp mã số định danh nên việc đăng ký tiêm chủng nhanh gọn, thuận lợi trong tra cứu phác đồ, lịch sử tiêm chủng, được nhắc lịch tiêm và dễ dàng đặt lịch tiêm qua website, fanpage, tổng đài tư vấn.
Điểm nổi bật của Trung tâm là các phòng khám, phòng tiêm được bố trí đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn. Khu vực phòng chờ trước tiêm và sau tiêm bài trí sinh động, thuận tiện. Đặc biệt, khu vui chơi rộng rãi, thân thiện dành cho phụ huynh và các bé thư giãn trong thời gian chờ theo dõi sau tiêm.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Với 100% đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức, kỹ năng tiêm chủng, Trung tâm tiêm chủng vắc xin Hiệp Hòa cam kết thực hiện đúng quy trình tiêm chủng an toàn, vắc xin đảm bảo chất lượng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và trong nước.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, món ăn và cận cảnh
Ngoài ra, đến với Trung tâm quý khách hàng sẽ được các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia cao cấp về dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Việt Đức trực tiếp tư vấn dinh dưỡng miễn phí.
Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Hiệp Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết với hệ thống điện thoại tư vấn online 24/24h.
Trung tâm tiêm chủng vacxin, Phòng tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao Hiệp Hòa luôn đồng hành cùng quý khách hàng vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

ĐT Liên hệ: 0974 975 986 ( Chị Hà)

Phương Nhung

Bài liên quan

Gửi bình luận