Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường: Trang trọng tổ chức khai giảng cho học sinh.

Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường: Trang trọng tổ chức khai giảng cho học sinh.

Đăng bởi BT V2

Sáng 24/ 4/2022  Tại cơ sở 1, số 331 đường Quang Trung tổ dân phố Tân Kết- Thị trấn Thắng Hiệp Hoà: Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường đã trang trọng tổ chức khai giảng cho học sinh.

Về dự khai giảng cùng Trung tâm có cô giáo Nguyễn Thị Vân Thanh Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Thủy- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Đức Thắng số 1; cán bộ, giáo viên dạy lớp 1 của trung tâm; đông đảo phụ huynh và trên 40 cháu học sinh chuẩn bị vào lớp một.

BGH trường tiểu học Đức Thắng số 1 dự khai giảng lớp tiền tiểu học tại trung tâm Thiên Tường

Tại buổi khai khai giảng, cô Nguyễn Thị Hoa Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường cùng Hiệu trưởng, Hiệu phó trường tiểu học Đức Thắng số 1 đã vui mừng tặng quà lưu niệm cho các bé trong ngày khai giảng.

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hoa -Giám đốc trung tâm cùng các cô trong BGH trường tiểu học Đức Thắng số 1, tặng quà các bé trong ngày khai giảng.

Sau khai giảng , các em học sinh được các cô đón và hướng dẫn vào buổi học đầu tiên của khoá học, các phụ huynh tiếp tục họp với lãnh đạo Trung tâm để bàn và thống nhất một số nội dung như những quy định của Trung tâm, của lớp, quyền lợi, trách nhiệm của phụ huynh học sinh, vấn đề an toàn, giờ giấc đưa đón học sinh..vv..

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

CBGV Trung tâm chụp ảnh cùng đại diện phụ huynh học sinh.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Phụ huynh dự họp bàn thống nhất một số nội dung cùng Giám đốc Trung tâm.

Chương trình ngày khai giảng kết thúc tốt đẹp theo kế hoạch trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò cũng như các đại biểu về dự buổi khai giảng.

Hi vọng với trách nhiệm cao của Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường, sự đồng hành thiết thực của phụ huynh học sinh, nội dung chương trình của khoá học sẽ đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THIEN UONG IDS SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC GIANG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & BÃI DƯỠNG KỲ NĂNG THIÊN TƯỜNG CHI NHÁNH BẮC GIANG TOP TÂN KÉT, TT. THÁNG HIỆP HÒA, BÁC GIANG GĐ: NGƯT NGUYỄN THỊ HOA TRAN MBICH'

Các cô giáo của Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng Thiên Tường ( ảnh tư liệu)

Chí Kiên

 

Bài liên quan

Gửi bình luận