Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trường THCS Việt Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Trường THCS Việt Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới

by HiephoaNet

Ngày 5/9, Trường THCS Việt Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Tới dự có lãnh đạo BTG huyện ủy, huyện đoàn Việt Yên, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- các ban ngành đoàn thể, Hội Cựu giáo chức xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các gia đình có học sinh được nhận quà.

Tại buổi khai giảng, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thiết Hiệu trưởng Trường THCS Việt Tiến đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm lãnh đạo của các cấp uỷ đảng chính quyền, Tỉnh đoàn BG, huyện đoàn Việt Yên, phòng GD&ĐT và hội cha mẹ HS đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua; cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên và học sinh đã đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi xây dựng trường THCS Việt Tiến ngày càng khởi sắc và phát triển, xứng đáng với sự quan tâm chăm sóc của Đảng bộ và nhân dân xã Việt Tiến.

Với bài diễn văn khai giảng năm học 2017-2018 ấn tượng và sâu lắng của đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Thiết đã để lại những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến, khó phai mờ trong các đại biểu, các quý thầy cô và các em học sinh.

Tại Lễ khai giảng đã có 34 học sinh nghèo vượt khó đã được nhận quà tặng từ các tổ chức xã hội, cá nhân…(có tổng trị giá gần 40 triệu đồng); Tỉnh đoàn Bắc Giang đã phối hợp với Công ty Canoon: Tặng 25 chiếc xe đạp cho 25 học sinh nghèo vượt khó tại xã Việt Tiến có giá trị gần trên 30 triệu đồng; Công ty bảo Việt huyện Việt Yên: Hỗ trợ 2 triệu đồng cho 01 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 HS bị bệnh hiểm nghèo; Nhóm các thầy cô giáo của nhà trường ở địa bàn xã Việt Tiến: Tặng 05 áo đồng phục cho 5 HS nghèo và hỗ trợ 1.500.000đ cho 02 học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Trong khuôn viên của nhà trường ngày khai giảng năm học mới, sau phần lễ, nhà trường tổ chức phần Hội với các trò chơi dân gian như kéo co… đã thu hút trên 600 học sinh tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh:

Hoàng Thương

Related Articles

Leave a Comment