Home Tin TứcKinh tế Trường Mầm non Họa My Hiệp Hòa: Trước thềm năm học mới

Trường Mầm non Họa My Hiệp Hòa: Trước thềm năm học mới

by HiephoaNet

Hò hẹn đã mấy lần, hôm nay tôi mới có dịp đến thăm trường Mầm non Họa My, trường tư thục duy nhất trên 37 trường Mầm non của huyện Hiệp Hòa; Tiếp tôi có ông Dương Quang Trúc Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Nguyễn Thị Thanh Vân Hiệu trưởng nhà trường. Qua trao đổi được biết trường mới được thành lập 02 năm nay, trường hiện có 11 cán bộ giáo viên, trong đó 05/10 giáo viên có trình độ cao đẳng, 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên; Trường tiếp nhận 06 nhóm lớp đủ các độ tuổi, từ nhóm trẻ 12 tháng tuổi đến lớp Mầm non 5 tuổi; Trường có 06 phòng học kiên cố, máy điều hòa nhiệt độ và đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng dạy học theo quy định của Bộ giáo dục& ĐT.

Giường nghỉ trong phòng điều hòa nhiệt độ của các cháu chuẩn bị cho năm học mới

“Trường duy trì hoạt động có nề  nếp, tổ chức ăn bán trú cho 100% trẻ trong độ tuổi, thực hiện theo dõi biểu đồ sức khỏe cho trẻ 03 tháng một lần. Năm học 2015-2016 nhà trường có 01 giáo viên đạt loại giỏi vòng 1 và vòng 2 cấp huyện, nhiều phong trào thi đua được phòng giáo dục& ĐT huyện đánh giá cao” bà Nguyễn Thị Thanh Vân cho biết.

Cờ lưu niệm Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng

Năm học mới 2016-2017 trường tiếp tục tuyển mới 30-40 trẻ ra lớp và đạt chỉ số 150-160 trẻ các độ tuổi; tuyển thêm 03 giáo viên mới; Phấn đấu đạt 04 giáo viên giỏi cấp trường, 01 giáo viên giỏi cấp huyện, trường đạt loại khá; Đặc biệt năm nay nhà trường nhận nuôi trẻ từ 06 tháng tuổi đến trẻ 5 tuổi thực hiện ăn bán trú theo chế độ đảm bảo dinh dưỡng ngày 03 bữa.

Trang trí trong lớp học của bé

Tuy mới được thành lập nhưng ý chí của Hội đồng quản trị, cán bộ giáo viên trường Mầm non Họa My quyết tâm vượt khó khăn, thực hiện tốt các mục tiêu đặt ra của năm  học; các cấp chính quyền, phụ huynh ủng hộ đồng lòng nhất định mầm non Họa My sẽ gặt hái những thành công trong năm học mới 2016-2017.

Các cô cũng leo trèo, tích cực chuẩn bị cho ngày khai giảng

Ngoài cổng trường các cô giáo đang tích cực căng biểu ngữ, khẩu hiệu, trang trí sân khấu, cắm cờ hoa đón chào ngày khai trường; trong lớp các cháu luyện tập văn nghệ, không khí thật vui rộn rã…

các bé luyện tập văn nghệ

Trường Mầm non Họa My: Đã sẵn sàng đón năm học mới năm học 2016-2017.

Ảnh đầu trang: Sân khấu phục vụ ngày khai trường

HGiang

 

Related Articles

Leave a Comment