Trang chủ Tin Tức Triển khai công trình lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông ĐT295 và Đường vành đai IV

Triển khai công trình lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông ĐT295 và Đường vành đai IV

Đăng bởi Hương Giang

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông ĐT295 và Đường vành đai IV.

Đường vành đai IV Hà Nội (địa phận tỉnh Bắc Giang) được xây dựng hoàn thành và thông xe đã góp phần thay đổi đáng kể mạng lưới giao thông, tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho nhân dân đi lại và phát triển kinh tế- xã hội của huyện Hiệp Hòa. Tuy nhiên, sau khi tuyến đường này được đưa vào khai thác, sử dụng, tại nút giao với ĐT295 tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông tao tại vị trí này mật độ lưu thông của các phương tiện rất lớn, trong khi tại nút giao thông này mới chỉ được bố trí biển báo hiệu giao thông và sơn vạch kẻ đường. Các phương tiện lưu thông qua lại tại nút giao thông này thường xuyên xảy ra xung đột, va chạm giao thông.

Do đó, trong năm 2021 huyện triển khai lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông ĐT295 và Đường vành đai IV, tổng kinh phí hơn 1,1 tỷ đồng, gồm các hạng mục như nguồn điện, cáp cấp nguồn đến các đèn tín hiệu, cột đèn tín hiệu, móng cột đèn, tủ điều khiển tín hiệu giao thông, đèn tín hiệu, sơn vạch đường…

Ảnh minh hoạ đầu trang

Hải Sơn Hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận