Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Trao quà tết đến với các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Mai Trung

Trao quà tết đến với các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Mai Trung

Đăng bởi BTV 3

Ngày 28/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Mai Trung phối hợp với Hội LHPN và các tổ chức thành viên trao tặng 387 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn các thôn : Trung Hòa, Trung Hưng, Cẩm Trang, Mai Phong, Xuân Giang, Nội Quan, Nội xuân xã Mai Trung huyện Hiệp Hòa.

Chương trình đã trao 387 suất quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa xã Mai Trung ông Ngô Quang Điểm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Mai Trung cho biết, các cấp lãnh đạo đã có sự chỉ đạo quyết liệt để có thể chăm lo tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt là đảm bảo đúng chế độ và không bỏ sót hộ nào.

Từ đó, UBMTTQ Việt Nam xã cũng đã có kế hoạch, tranh thủ vận động các nguồn để cùng nhau lo một cái tết ấm áp cho các hộ gia đình.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 để giúp bà con có tết ấm cúng hơn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho những hộ nghèo, cận nghèo, với mong muốn rằng những suất quà nhỏ bé này sẽ góp phần động viên bà con đón một cái tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Văn Tụ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu: Đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong thời gian vừa qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng dành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mai Trung với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mai Trung đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo với phương châm để mọi nhà, mọi người đều có Tết, qua đó cũng phối hợp với chính quyền, vận động các tổ chức, cá nhân tổ chức phát quà để người nghèo vui xuân đón Tết.

Chí Tuệ

Bài liên quan

Gửi bình luận