Trang chủ Tin TứcKinh tế Trao quà hỗ trợ đột xuất cho gia đình cháu bé vừa mổ tim tại xã Đức Thắng

Trao quà hỗ trợ đột xuất cho gia đình cháu bé vừa mổ tim tại xã Đức Thắng

Đăng bởi HiephoaNet

Ngay sau khi nhận được thông tin về hoàn cảnh của gia đình anh Trần Văn Lệ và chị Nguyễn Thị Hiền ở thôn Sa Long, xã Đức Thắng thuộc hộ nghèo, có con gái thứ hai mắc bệnh tim bẩm sinh, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hiệp Hòa Nguyễn Thị Hoa đã cùng với các thành viên ban vận động Quỹ vì người nghèo của huyện đến thăm hỗ trợ đột xuất gia đình.

Được biết, cháu Trần Minh Thu (SN 2012) bị sinh thiếu tháng và mắc bệnh tim bẩm sinh, cháu vừa được mổ tim, sức khỏe còn yếu. Trong khi bố mẹ cháu Thu đều là lao động phổ thông, gia đình khó khăn khi con nhỏ, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Thăm gia đình, Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Thị Hoa và các thành viên Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện đã động viên, chia sẻ với khó khăn của gia đình; đồng thời trao suất quà trị giá 5 triệu đồng trích từ Quỹ vì người nghèo, thêm điều kiện để gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng cháu bé.

Cũng nhân dịp này, UBND xã Đức Thắng đã trích Quỹ BTTE xã trao tặng gia đình xuất quà 1 triệu đồng; Chi hội phụ nữ thôn vận động các nhà hảo tâm trao tặng gia đình 5 triệu đồng.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Related Articles

Gửi bình luận