Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Đăng bởi BTV 3

Tại xã Mai Trung

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ xã năm 2022 và Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy xã Mai Trung. Chiều 07/6/2022, tại hội trường xã Mai Trung, Ban chấp hành Đảng bộ xã Mai Trung  đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 30 năm, 40 năm, 50 năm, 55 năm, 60 năm, 75 năm tuổi Đảng cho 7 Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hà, Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ và các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đồng chí Lê Văn Khắc đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Trong số Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt cho Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng chí Lê Văn Khắc nguyên Đảng ủy viên xã Mai Trung , Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Nội Xuân đã bày tỏ cảm xúc và lòng biết ơn sâu sắc khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng; bản thân cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo; luôn dốc sức đồng lòng với công cuộc xây dựng và kiến thiết của quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Tụ, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn trân trọng, ghi nhận sự đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, dù hoàn cảnh, địa vị công tác khác nhau, nhưng các đồng chí đảng viên đã chung sức đồng lòng, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà góp công sức xây dựng xã Mai Trung  ngày càng trở nên văn minh, giàu mạnh. Đồng thời mong muốn, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng Đảng, hệ thống chính trị xã nhà ngày một vững mạnh, xứng đáng với niềm tin tưởng của nhân dân.

Tại xã Xuân Cẩm

Chiều ngày 07/6/2022 Đảng ủy xã Xuân Cẩm tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 7 đồng chí đảng viên trong đảng bộ, cụ thể huy hiệu 55 tuổi đảng có 01 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 01 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 02 đồng chí, huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 03 đồng chí. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hữu Thủy – Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí bí thư đảng ủy chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu đảng và mong muốn các đồng chí là tấm gương sáng để cho đảng viên trẻ trong đảng bộ noi theo và tiếp tục đóng góp xây dựng đảng và xây dựng quê ngày càng phát triển. Đại diện các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu đảng đồng chí Nguyễn Bá Liên đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cảm ơn các tổ chức đảng đã trao tặng huy hiệu và hứa sẽ cùng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ đoàn kết xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, xây dựng quê hương giầu đẹp.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Chí Tuệ- Quang Thắng

Bài liên quan