Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Xuân Cẩm: Đại hội người cao tuổi lần thứ 4 – nhiệm kỳ 2010-2015

Xuân Cẩm: Đại hội người cao tuổi lần thứ 4 – nhiệm kỳ 2010-2015

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của lóp người cao tuổi trong thời kỳ đổi mới, vừa qua, BCH Hội Người cao tuổi (NCT) xã Xuân Cẩm đã tổ chức Đại hội NCT lần thứ 4, nhiệm kỳ 2010-2015.

Tới dự Đại hội có ông Ngọ Văn Nam – Phó chủ tịch MTTQ huyện Hiệp Hòa và 93 đại biểu là hội viên Hội NCT xã.

Thông qua Đại hội đã đánh giá thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, các chương trình hành động, các phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” trong lớp NCT. Trên cơ sở đó, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác NCT trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác NCT nhiệm kỳ 2010-2015. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 8 đồng chí, góp phần đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động công tác NCT đưa phong trào ngày một phát triển đi lên.

Đại hội Đại biểu NCT nhiệm kỳ 2010-2015 đã tiếp tục cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò NCT”, góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, ANQP trên địa bàn.

Thu Trang – Đài truyền thanh Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận