Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Đại hội Công đoàn xã Đông Lỗ

Đại hội Công đoàn xã Đông Lỗ

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2010, Công đoàn xã Đông Lỗ long trọng  tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2010 -2013.

Tới dự với Đại hội có các đồng chí: Phạm Bá Binh, Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa; Đỗ Xuân Hồng, huyện ủy viên, chủ tịch UBND xã, Trần Quang Do, bí thư Đảng ủy xã và Chủ tịch Công đoàn của 6 nhà trường trong xã;cùng đại diện Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể  và các đoàn viên công đoàn của xã Đông Lỗ.

Đại hội đã nghe báo cáo về hoạt động phong trào Công đoàn, kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2008-2010 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2010-2013.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Do, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu hết mình của Ban chấp hành Công đoàn, các kết quả  to lớn đã đạt được từ các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhân dịp này, đồng chí cũng mong muốn Công đoàn xã cần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, các cuộc vận động; đặc biệt là cuộc vận động ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”, phong trào ” Giỏi việc nước đảm việc nhà”…; tích cực tuyên truyền và phổ biến các Chủ trương, Nghị quyết, Chính sách của Đảng, Pháp Luật của Nhà nước tới đoàn viên Công đoàn và toàn thể nhân dân địa phương; đẩy mạnh các biện pháp xây dựng Đảng và chăm lo bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để giới thiệu cho  Đảng.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2010-2013 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Quân, Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã tái đắc cử chức Chủ tịch Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn Chủ tịch

Đai biểu dự đại hội

Ông Phạm Văn Quân, Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã,Chủ tịch Công đoàn.

Ông Trần Quang Do, Bí thư Đảng ủy xã.

Ông Phạm Bá Binh, Thường trực Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa.

BCH mới

Trần Tuấn Lê

Bài liên quan

Gửi bình luận