Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Trường Tiểu học thị trấn Thắng- Thơm thảo những tấm lòng

Trường Tiểu học thị trấn Thắng- Thơm thảo những tấm lòng

by HiephoaNet

Thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới, năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, thầy và trò trường tiểu học thị trấn Thắng vui mừng với bao thành tích đáng trân trọng và tự hào. Phát huy kết quả đạt được, hướng tới một năm mới tươi đẹp hơn, thầy và trò ra sức thi đua dạy tốt học tốt. Nhiều hoạt động đầy ý nghĩa với những việc làm và nghĩa cử cao đẹp mà truyền thống cha ông đã truyền dạy từ đời này đến đời khác tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”.

 Với ý nghĩa đó, Chiều thứ hai, ngày 1/2, trường TH Thị trấn Thắng đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Mừng Đảng – Mừng Xuân và Phát động ‘Tết vì học sinh nghèo, vì bạn nghèo”. 

Các em học sinh nhà trường háo hức chào đón mùa xuân trong không khí vui tươi:  Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới. Nhiều tiết mục văn nghệ mừng Đảng Quang vinh, mừng đất nước vào xuân đặc sắc đã được học sinh các lớp  thể hiện trong chương trình làm cho tình thầy – trò, trò – trò xích lại gần nhau, trao cho nhau tình cảm ấm áp, yêu thương.

Tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường đã nhiệt thành ủng hộ cho các em, các bạn học sinh nghèo với mong muốn các em học sinh nhà trường sẽ được đón tết cổ truyền của dân tộc trong sự ấm áp, yêu thương của tất cả thầy cô, bạn bè. Các cô giáo chủ nhiệm lớp sẽ lựa chọn cho mỗi em học sinh nghèo những món quà thích hợp và được trao cho các em trước khi các em về đón tết bên những người thân yêu của mình./.

Tin và ảnh của trường tiểu học thị trấn Thắng

 

  

Related Articles

Leave a Comment