Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Trường tiểu học thị trấn Thắng với chương trình ”Chăn ấm mùa đông”

Trường tiểu học thị trấn Thắng với chương trình ”Chăn ấm mùa đông”

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác Đội & Thiếu nhi năm học. Nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Vòng tay bè bạn ; Vì đàn em thân yêu” …và nhằm tạo cho các bạn đội viên  một sự trải nghiệm, để biết rằng xung quanh mình còn nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó để các em học sinh có  những thay đổi tích cực, không chỉ nỗ lực trong học tập mà còn nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt các động từ thiện. 

 Với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ bé để  động viên, khích lệ, tiếp sức cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Giá trị quà tặng về vật chất tuy không lớn, song điều đó rất có ý nghĩa, vì qua hoạt động này giúp các em học sinh trong nhà trường được rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết, biết chia sẻ yêu thương, biết đồng cảm với những bạn ở vùng còn khó khăn.

Mở đầu chương trình tình nguyện mùa đông năm nay, sáng 18/1, trường tiểu học thị trấn Thắng do cô Ngô Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Thị Lan Anh- Tổng phụ trách Đội; cô Chu Thị Lan- GV nhà trường  trực tiếp xuống trao tặng gần 100 chiếc quần, áo ấm và 24 đôi tất cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Đông Lỗ số 2(Ảnh đầu trang). Hoạt động ý nghĩa của trường  TH Thị trấn Thắng thể hiện tinh thần tương thần tương ái của các em học sinh nhà trường, đồng thời mang đến nguồn động viên lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Đông Lỗ số 2, với mong muốn các em ấm áp hơn khi xuân về./.

Tin và ảnh của trường Tiểu học thị trấn Thắng

 

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận