Home Tin TứcKinh tế Trường Mầm non Bắc Lý tổ chức trải nghiệm tại Lữ đoàn 675 nhân dịp Ngày 22-12

Trường Mầm non Bắc Lý tổ chức trải nghiệm tại Lữ đoàn 675 nhân dịp Ngày 22-12

by HiephoaNet

Được sự nhất trí của lãnh đạo PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa và Chính ủy, Thủ trưởng Lữ đoàn 675, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng qua, 21/12, trường MN Bắc Lý tổ chức cho 256 học sinh lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi trải nghiệm tại Lữ đoàn 675 huyện Hiệp Hòa.

Mong muốn mang đến cho học sinh một cơ hội học tập những bài học bổ ích về quân đội nhân dân Việt Nam: Những công việc hàng ngày và sinh hoạt. Theo đó, tại Lữ đoàn, học sinh được tham quan nhà truyền thống, khu tập luyện, nơi ăn ở, phòng kỹ thuật với các phương tiện vũ khí chiến đấu hiện đại. Tiếp theo, cán bộ giáo viên, học sinh được giao lưu văn nghệ các chú bộ đội thể hiện tình đoàn kết thân ái quân dân.

Nhằm giúp học sinh cũng  như giáo viên nhà trường hiểu hơn về hoạt động hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn, trong các hoạt động, các cán bộ của Lữ đoàn chia sẻ rất chân tình, cởi mở. Thông qua đây, cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường hiểu hơn về trách nhiệm quan trọng của quân đội ta.

Buổi tham quan học tập tại Lữ đoàn 675 đã thu được nhiều kết quả và bài học bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi giữa học sinh, giáo viên, phụ huynh và các chú bộ đội.

Bài và ảnh: Hà Thị Minh Huệ

 

Related Articles

Leave a Comment