Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hội thi Công an xã giỏi

Hội thi Công an xã giỏi

by HiephoaNet
Sáng ngày 1/4, Công an huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Hội thi công an xã giỏi lần thứ 3 năm 2015.
 
Tham gia hội thi có 25 đội, mỗi đội có 8 thí sinh đến từ 25 xã. Tại hội thi, các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình kiến thức pháp luật, giải quyết tình huống và thi tiểu phẩm. 
 
Nội dung các phần thi tập trung vào những kiến thức cơ bản về pháp luật, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Công an xã, truyền thống 70 năm xây dựng, trưởng thành của lực lượng công an nhân dân, tác phong làm việc, phẩm chất đạo đức, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác phối hợp với lực lượng Dân quân tự vệ trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự…  Bên cạnh đó, còn có các tình huống cụ thể để các đội thi nêu lên cách giải quyết gắn với thực tiễn hoạt động của lực lượng Công an xã. 
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công an xã Hoàng Lương, hai giải nhì cho đội Công an xã Đức Thắng và Đại Thành. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các đội tham dự có số điểm cao. 
 
Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ xây dựng và củng cố lực lượng công an xã, đồng thời đây còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.
 
 
Thượng tá Nguyễn Văn Thơ- Phó công an huyện khai mạc hội thi
 
 
Trung tá Ngô Văn Đa- Đội trưởng phụ trách xã,
 
 
Thí sinh làm bài 
 
 
Trao giải
 
Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment