Trang chủ Tin Tức Thường Thắng đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thường Thắng đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đăng bởi Trần Thanh

Sáng 12/1, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Thường Thắng tổ chức đón các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể xã, thân nhân và 14 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Chào mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Văn Trung Kiên, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đại diện cấp Ủy, chính quyền địa phương ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

Trong những năm qua, xã Thường Thắng luôn là đơn vị đi đầu toàn huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự địa phương, chất lượng tân binh ngày càng được nâng lên. Năm 2022, xã có 17 thanh niên ưu tú viết đơn tham gia nghĩa vụ quân sự phục vụ Tổ quốc, cho thấy ý thức, trách nhiệm trong việc đóng góp công sức vào xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, môi trường quân ngũ là trường học tổng hợp để mỗi con người hoàn thiện hơn, định hướng tốt cho thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp, mang tinh thần, sức khỏe, trí tuệ của tuổi trẻ góp phần bảo vệ Tổ quốc. Dù ở bất cứ đơn vị nào, trên cương vị nào, sự thể hiện của các đồng chí trong thời gian qua luôn là niềm tự hào của quê hương Thường Thắng.

Hải Sơn- Hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận