Trang chủ Tin TứcSức khỏe Thư ngỏ của Trường THCS Lương Phong về việc tìm hiểu lịch sử nhà trường

Thư ngỏ của Trường THCS Lương Phong về việc tìm hiểu lịch sử nhà trường

Đăng bởi HiephoaNet

THƯ NGỎ
V/v tìm hiểu Quá trình hình thành và phát triển nhà trường

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên; các cựu học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại trường THCS xã Lương Phong – huyện Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang!
Trước hết, Ban Giám hiệu trường THCS Lương Phong xin trân trọng gửi đến tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên và các cựu học sinh của Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trường THCS Lương Phong được thành lập từ rất lâu đời, với hàng chục năm hình thành và phát triển. Trong hàng chục năm qua, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong dạy và học để chinh phục những đỉnh cao tri thức, giành nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và khẳng định vai trò trong nhiều lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chúng tôi xin chân thành gửi tới các thế hệ thầy cô giáo và học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại trường THCS Lương Phong thân yêu lời tri ân sâu sắc với những đóng góp không nhỏ cho sự bền vững và phát triển của Nhà trường. Thành quả của các thế hệ đi trước mãi là điểm tựa, là tấm gương cho thế hệ chúng tôi hôm nay.

Để phát huy những giá trị quý báu mà các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của Nhà trường xây dựng nên; làm minh chứng và động lực cho các thế hệ tương lai tiếp bước noi theo, đồng thời phục vụ cho công tác xây dựng trường THCS đạt chuẩn Quốc gia vào năm học 2020 và kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường; Trường THCS Lương Phong viết thư ngỏ để tìm hiểu về Quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường.

Việc Tìm hiểu về Quá trình hình thành và phát triển của trường THCS Lương Phong rất cần sự hợp tác, đóng góp tư liệu, hình ảnh của các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên; các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại Trường.

Với tinh thần đó, Trường THCS Lương Phong rất mong các thế hệ cán bộ, giáo viên và các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại trường THCS xã Lương Phong – huyện Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang hiện đang sinh sống, làm việc trên khắp mọi miền đất nước hay đang ở nước ngoài xin hãy nhiệt tình cung cấp thông tìn, trao đổi, trao tặng các hình ảnh, tư liệu liên quan đến Quá trình hình thành và phát triển của Trường THCS Lương Phong trong suốt hàng chục năm qua.
Một lần nữa, xin trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên; các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác, học tập tại Trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Mọi thông tin, hình ảnh, tư liệu xin gửi về địa chỉ:
– Trường THCS Lương Phong, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang;
– Email: c2luongphong@bacgiang.edu.vn;
– Website: edu.viettel.vn/bgg-hiephoa-thcsluongphong.
– Số đt: 0989.680.918 (thầy Hanh – Hiệu trưởng); 0977.259.889 (thầy Hạ – Phó hiệu trưởng); 0946.321.226 (thầy Tăng – TPT Đội);

Xin trân trọng cảm ơn!
Lương Phong, ngày 06 tháng 01 năm 2020
HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Văn Hanh

Bài liên quan

Gửi bình luận