Home Tin TứcKinh tế Thường trực Huyện ủy: Giao ban Bí thư Đảng ủy các xã Thị trấn

Thường trực Huyện ủy: Giao ban Bí thư Đảng ủy các xã Thị trấn

by HiephoaNet

Sáng 22/2, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn. Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị. Đến dự có các đồng chí Thường trực huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các ban, cơ quan của Huyện ủy; Bí thư đảng ủy các xã, thị trấn; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận đánh giá kết quả, ưu điểm, tình hình hoạt động của đảng ủy các xã, thị trấn trong tháng 2. Trong đó chỉ ra một số tồn tại hạn chế như một số đơn vị chưa chủ động kịp thời xây dựng, ban hành các văn bản theo yêu cầu, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy; công tác tuyên truyền về cấm đốt pháo nổ trong dịp tết chưa hiệu quả, tình trạng cá cược, cờ bạc tại một số lễ hội vẫn xảy ra; chất lượng kiểm tra, giám sát của một số đơn vị còn chưa cao; công tác thẩm tra, xác minh chất lượng còn hạn chế; còn một số xã chưa xây dựng, triển khai văn bản thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận, đăng ký thi đua và đăng ký 5 nhiệm vụ trọng tâm năm 2017; công tác quản lý đất đai ở một số xã còn buông lỏng…

Đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời, giải đáp một số ý kiến của Đảng ủy các xã, thị trấn thuộc thẩm quyền của UBND huyện.

Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận tinh thần trách nhiệm của cấp ủy đảng các xã, thị trấn trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 2; Đồng thời đề nghị đảng ủy các xã, thị trấn quan tâm chỉ đạo UBND xã triển khai một số vấn đề như xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT các cấp năm 2017; kế hoạch đối thoại với nhân dân năm 2017; tập trung chỉ đạo công tác GPMB thực hiện các dự án trên địa bàn huyện; chỉ đạo thực hiện xử ký vi phạm đất đai; tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội….

Phương Nhung

 

Related Articles

Leave a Comment