Trang chủ Tin TứcKinh tế Thường Thắng: Tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2016

Thường Thắng: Tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2016

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác năm của Đảng ủy xã Thường Thắng, sự chỉ đạo của Huyện ủy Hiệp Hòa. Vừa qua, Đảng ủy xã Thường Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của đảng năm 2016; phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Về dự với hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể xã, cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Tiến Dịu – PBT Đảng ủy xã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2016; phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Báo cáo đánh giá kết quả tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, kỉ luật…. Đảng bộ đã lãnh đạo giữ vững ổn định, thực hiện thắng lợi 9/10 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016; cụ thể:

Về công tác Đảng năm 2016, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 17đ/c, chiếm 7,2%, đạt 66% kế hoạch,(trong đó có 08đ/c được khen thưởng, 08 được biểu dương);Hoàn thành tốt nhiệm vụ 157đ/c, chiếm 66,5%, đạt 106% kế hoạch, tăng 5% so với năm trước; Hoàn thành nhiệm vụ: 57 đ/c, chiếm 24,2%, tăng 8,5% so với năm trước; Không hoàn thành nhiệm vụ: 05đ/c, chiếm 2,1%, giảm 45% so với năm trước.

Về TCCSĐ: tổng số 17 chi bộ, kết quả: TSVM: 07 chi bộ= 41% (tiêu biểu có 03 chi bộ Thống Nhất, Khúc Bánh, trường Tiểu học); hoàn thành tốt nhiệm vụ: 09 chi bộ=53%, tăng 29% so với năm trước; hoàn thành nhiệm vụ: 01 chi bộ= 6%, giảm 67% so với năm trước.

Về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng : Đảng ủy đã xây dựng kế hoạch lãnh đạo và chỉ đạo UBKT Đảng ủy, các chi bộ xây dựng kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát năm 2016 theo Điều lệ Đảng quy định…

Đồng thời Đảng bộ cũng đề ra Phương hướng chung trong năm 2017 đó là: Tập trung thực hiện, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ đã đề ra, phân đấu Đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh.

Hội nghị đã có 6 ý kiến thảo luận, tập trung vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng NTM và dồn điền đổi thửa.

Kết thúc phần thảo luận đ/c Nguyễn Thị Dung – Bí thư Đảng ủy và đ/c Ngọ Văn Bẩy – PBT Đảng uỷ – CT UBND đã lên tiếp thu, giải trình. Không khí thảo luận sôi nổi dân chủ, trên tinh thần khách quan, các ý kiến đã được giải trình một cách thỏa đáng.

Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua, Đảng bộ xã Thường Thắng năm 2016 đã có 7 chi bộ đạt TSVM và 16 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảng bộ được công nhận Trong sạch vững mạnh.

Bài và ảnh : Phạm Phương

 

Related Articles

Gửi bình luận