Home Tin TứcKinh tế Thường Thắng – Gặp mặt cán bộ, công chức xã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn

Thường Thắng – Gặp mặt cán bộ, công chức xã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn

by HiephoaNet

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 4- 1, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Thường Thắng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức xã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công chức xã nghỉ hưu , nghỉ công tác trên địa bàn qua các thời kỳ, các đ/c lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã .

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung – Bí thư Đảng ủy xã thông báo tình hình chính trị, kinh tế- xã hội 2016, phương hướng nhiệm vụ 2017.Trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn xong với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND, sự chỉ đạo điều hành của UBND, sự phối hợp chặt chẽ của Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể, tình thình kinh tế xã hội trong năm 2016 có sự chuyển biến tích cực, hoạt động sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn phát triển rõ rệt. Năm 2016 các phong trào của xã cơ bản đứng trong tốp đầu của huyện, Đảng bộ xã đạt TSVM. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, mục tiêu phát triển tập trung thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 10 nhiệm vụ trong tâm.

Trong buổi gặp mặt tọa đàm, đồng chí Nguyễn thế Tính và đ/c Nguyễn Văn Sáng đã lên chia sẻ, ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí đối với xã nhà, các đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đương nhiệm đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí đã nghỉ hưu, nghỉ công tác có cơ hội gặp gỡ, tâm sự, trao đổi và đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của xã.

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Ngọ Văn Bẩy và đồng chí Nguyễn văn Sáng đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của Đảng ủy, UBND, tổ hưu cho hai đồng chí được mừng thọ 70 và 90 tuổi.

Người viết: Phạm Phương

Related Articles

Leave a Comment