Trang chủ Tin TứcKinh tế Thư ngỏ của Hội LHTN Hiệp Hòa về việc xây dựng quỹ học bổng

Thư ngỏ của Hội LHTN Hiệp Hòa về việc xây dựng quỹ học bổng

Đăng bởi HiephoaNet

Kính gửi: Các quý cơ quan, nhà trường, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Để hỗ trợ những học sinh có hoàn đặc biệt cảnh khó khăn có tinh thần phấn đấu quyết tâm vượt khó vươn lên trong học tập bằng việc làm cụ thể; Góp phần nâng cao công tác xã hội hoá giáo dục, cổ vũ ước mơ của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có hoài bão ước mơ vươn lên. Ngày 12/5/2017, theo đề nghị của Ban Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa đã ban hành Quyết định thành lập Qũy học bổng “Chắp cánh ước mơ cho em”. Ngay trong ngày ra mắt Ban điều hành Qũy (lâm thời) , Qũy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều tổ chức, cá nhân với tổng số tiền là 3,2tr.đ .
Năm học mới 2017-2018 đã sắp bắt đầu; để giúp các em học sinh nghèo trong huyện khắc phục một phần những khó khăn trước mắt, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa tha thiết kêu gọi các Qúy Cơ quan, trường học, các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài khu vực hãy quan tâm, dành một phần kinh phí, ủng hộ Qũy học bổng “Chắp cánh ước mơ cho em” huyện Hiệp Hòa. Mỗi đồng tiền của các tấm lòng nhân ái sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ, thiết thực, chắp cánh cho những ước mơ của trẻ em nghèo bay lên và sớm trở thành hiện thực.
Hội LHTN huyện Hiệp Hòa và Ban điều hành Qũy cam kết sẽ quản lý chặt chẽ, sử dụng đúng mục đích và cập nhật thông tin chính xác, kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Mọi sự ủng hộ của các cơ quan, nhà trường, các đơn vị doanh nghiệp và các nhà hảo tâm xin được liên hệ trực tiếp với Ban điều hành quỹ: Trưởng ban: Nguyễn Văn Giang- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện – SĐT 0988.233.257, Phó ban: Trần Tuấn Hiệp- Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng- SĐT 0941.122.333; Trần Văn Thanh- Trưởng ban Biên tập Trang Hiephoanet.vn hoặc chuyển qua Tài khoản:
– 0351000877196 Ngân hàng Vietcombank TP Bắc Ninh – Chủ TK Trần Tuấn Hiệp
– 2505205218134 Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hiệp Hòa- Bắc Giang. Chủ TK Trần Văn Thanh.

Mọi sự ủng hộ cần ghi rõ: ủng hộ quỹ học bổng và họ tên người ủng hộ để Ban điều hành quỹ cập nhật kịp thời và chính xác.
Đợt I- Phục vụ cho ngày khai giảng Năm học 2017-2018 sẽ diễn ra từ ngày1 6/8/2017 đến ngày 05/9/2017. Rất mong nhận được sự ủng hộ quý giá của tất cả những tấm lòng nhân ái.
Xin trân trọng cảm ơn!

Hiệp Hòa, ngày 21 tháng 8 năm 2017
TM. ỦY BAN HỘI LHTN HUYỆN
CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Nguyễn Văn Giang

BBT

Related Articles

Gửi bình luận