Trang chủ Tin Tức Thư chúc Tết Nhâm Dần của Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ

Thư chúc Tết Nhâm Dần của Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ

Đăng bởi BT V4

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, đồng chí Hoàng Công Bộ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết.

THƯ CHÚC TẾT

 XUÂN NHÂM DẦN 2022

———

Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát đã tác động nặng nề đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, song với sự đoàn kết, quyết tâm, quyết liệt, chủ động, sáng tạo của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, huyện Hiệp Hòa đã kiểm soát tốt dịch bệnh, bứt phá trong phát triển KT-XH và trở thành điểm sáng thực hiện “mục tiêu kép”.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, trong bối cảnh rất khó khăn, các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyện đã đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành vượt kế hoạch 14/14 chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay (vượt 178% dự toán). Hoàn thành cơ bản việc giải phóng mặt bằng Khu công nghiệp Hòa Phú và các cụm công nghiệp: Hà Thịnh, Thanh Vân, Việt Nhật. Khởi công nhiều tuyến đường huyết mạch để kết nối Hiệp Hòa với các tỉnh, thành phố và các khu, cụm công nghiệp trong huyện, nhất là tuyến đường và cầu kết nối Hiệp Hòa với Phổ Yên (Thái Nguyên), với Yên Phong (Bắc Ninh). Phong trào giáo dục xếp thứ nhất; thi học sinh giỏi xếp thứ 2/10 huyện, thành phố. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,51%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Đặc biệt, Hiệp Hòa đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới.

Ghi nhận sự nỗ lực và thành tích đã đạt được, Nhân dân và cán bộ huyện Hiệp Hòa đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Bắc Giang năm 2021; được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid và đang đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 về thành tích xây dựng Nông thôn mới…

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, Huyện ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; sự chung tay, góp sức của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể Nhân dân đã nỗ lực, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp chung; tạo thế và lực cho Hiệp Hòa phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Kính chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Năm mới thắng lợi mới!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH

Hoàng Công Bộ

Theo BBT Hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận