Trang chủ Tin Tức Thông tin về 2 trường hợp F0 tại xã Xuân Cẩm

Thông tin về 2 trường hợp F0 tại xã Xuân Cẩm

Đăng bởi HiephoaNet

Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch huyện Hiệp Hòa nhận được thông tin có 2 trường hợp F0 là Ngô Văn Hữu, sinh năm 1992, xóm Trong, thôn Xuân Biều, xã Xuân Cẩm và Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1963, xóm Huệ, thôn Xuân Biều, xã Xuân Cẩm. Cả hai trường hợp F0 trên đều ở cùng nhà với F0 là công nhân Công ty TNHH Luxshare- ICT Việt Nam, KCN Quang Châu, Việt Yên, sau đó đã được cách ly tập trung. Trong đó, F0 Ngô Văn Hữu đã tiêm 2 mũi vacxin, có yếu tố dịch tễ là ở cùng nhà với em trai F0 Ngô Văn Nhật. F0 Nguyễn Thị Hòa đã tiêm 1 mũi vacxin, có yếu tố dịch tế là mẹ, ở cùng nhà với F0 Lê Duy Phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện phối hợp với BCĐ phòng chống dịch xã Xuân Cẩm điều tra, truy vết các trường hợp liên quan. Qua rà soát, truy vết tính đến 15h ngày 8/11/2021, F0 Ngô Văn Hữu có 9 trường hợp F1, 10 trường hợp F2. Đối với F0 Nguyễn Thị Hòa, tính đến 14h ngày 8/11/2021 có 7 trường hợp F1, 90 trường hợp F2. Hiện BCĐ xã Xuân Cẩm đang tiếp tục điều tra, truy vết F1, F2, F3 liên quan đến 2 ca F0 trên.

Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện phối hợp với BCĐ xã Xuân Cẩm, Khung cách ly 675, Khung cách ly xã Hòa Sơn tiếp tục điều tra, truy vết những trường hợp tiếp xúc gần, lấy mẫu xét nghiệm PCR toàn bộ những người có liên quan trên địa bàn và khu cách ly; tổ chức phun thuốc khử khuẩn, xử lý môi trường toàn bộ khu vực nơi ở của trường hợp F0; lập chốt phong tỏa tạm thời khu vực nơi ở của F0… BCĐ xã thông báo thông tin trường hợp F0 đến địa điểm, trường học có liên quan để Nhân dân biết và có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.

Xem chi tiết Báo cáo nhanh tại đây!

BBT

Bài liên quan

Gửi bình luận