Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Thơ ca tri ân ngày Thương binh liệt sỹ

Thơ ca tri ân ngày Thương binh liệt sỹ

by HiephoaNet

Ngày 20 tháng 76 năm 2016, tại nhà văn hoá huyện Lục Ngạn, câu lạc bộ thơ (CLB) Việt Nam huyện Lục Ngạn tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới và giao lưu thơ ca, tri ân các Anh hùng, thương binh liệt sỹ (TBLS) nhân kỷ niệm 69 năm ngày TBLS 27/7.

Dự và tham gia giao lưu có Ông Nguyễn Trọng Thanh, Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá Tỉnh Bắc Giang; Ông Phạm Xuân Bái, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang; một số cơ quan ban ngành của huyện Lục Ngạn cùng các CLB thơ Đồ Sơn (Hải Phòng), CLB thơ Hiệp Hoà, Lục Nam, Yên Dũng,Thành phố Bắc Giang, và các CLB thơ trong huyện.

Sau diễn văn kỷ niệm và quyết định kết nạp hội viên mới là cuộc giao lưu thơ ca. Với nội dung giao lưu của các CLB đều hướng về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ Tố quốc, xây quê hương, con người trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu và tham gia giao lưu, ông Nguyễn Trọng Thanh, Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh Bắc Giang đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực hoạt động trong nhiều năm qua của CLB thơ huyện Lục Ngạn; phát triển nhiều hội viên, phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xứng đáng là lá cờ đầu trong tỉnh trên lĩnh vực này; góp phần tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới, con người mới trên quê hương Lục Ngạn.

Quang cảnh buổi giao lưu.

Ông Nguyễn Trọng Thanh, Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh Bắc giang phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Ông Phạm Xuân Bái, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng.

Ông Mai Thế Việt, Phó chủ tịch CLB thơ Việt Nam huyện Hiệp hoà thay mặt cho CLB thơ Hiệp Hoà phát biểu và giao lưu thơ.

Văn nghệ chào mừng của CLB thơ Lục Ngạn.

Bá Đạt

Related Articles

Leave a Comment