Home Quảng cáo Người đẹp Hiệp Hòa từng thi Hoa Hậu

Người đẹp Hiệp Hòa từng thi Hoa Hậu

by HiephoaNet

Nổi bật với làn da màu nâu, cùng nụ cười “siêu quậy”, hay chọc phá cho mọi người vui, đó là ấn tượng của các thí sinh về Nguyễn Thị Vân Anh, cô gái 19 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa quan hệ quốc tế ĐH Tổng hợp Odessa (Ukraine).

Vân Anh biểu diễn rất chuyên nghiệp trước ống kính

Sinh ra ở Hiệp Hòa (Bắc Giang), khi Nguyễn Thị Vân Anh vừa tròn 5 tuổi thì bố mẹ sang Ukraine để lập nghiệp. Cô bé được bố mẹ gửi cho bà ngoại nuôi dưỡng và dạy dỗ. Cách đây 3 năm khi vừa tròn 16 tuổi, Vân Anh mới được bố mẹ đón sang Ukraine để đoàn tụ với gia đình.

Cô tâm sự khoảng thời gian ở với bà ngoại, mặc dù được yêu thương, chiều chuộng và bố mẹ ở xa vẫn thường xuyên gọi điện về VN hỏi thăm nhưng nhìn bạn bè có bố mẹ luôn ở bên cạnh, đôi khi cô không tránh khỏi sự tủi thân. Tuy nhiên, Vân Anh đã tự động viên mình sống phải mạnh mẽ.

Trong gia đình, Vân Anh là người chị cả đảm đang, chăm lo, yêu thương cô em gái 10 tuổi và cậu em trai mới tròn 2 tuổi.

Với tính cách mạnh mẽ, sôi nổi và cởi mở ngay từ khi còn học phổ thông ở Việt Nam, Vân Anh đã trở thành ”thủ lĩnh” của đám trẻ con cùng phố. Tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, cô nàng với làn da nâu ấn tượng cũng quậy ra trò, hay cười và chọc cho người khác phải cười cũng là những ưu điểm của cô.

Nước da nâu đặc biệt cuốn hút

Thích ca hát, xem phim, đi du lịch, thích đọc và hiểu các câu danh ngôn, đặc biệt Vân Anh cũng rất thích học ngoại ngữ. Mới sang Ukraine được 3 năm, nhưng Vân Anh đã sử dụng thành thạo các thứ tiếng: Nga, Ukraine, Anh và bây giờ thêm cả tiếng Ả rập.

Vân Anh trong khuôn viên của gia đình

Vân Anh cho biết cô đến với cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt không với mục đích duy nhất là người chiến thắng bởi “các bạn thí sinh ai cũng rất đẹp và rất cao. Song, em nghĩ mỗi người đều có những vẻ đẹp riêng vì vậy dù có được giải hay không thì em vẫn hài lòng bởi em đã cố gắng hết sức mình, qua cuộc thi này em đã học được nhiều thứ”.

Những kỷ niệm khó quên với cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại SNG

Buổi thăm các cụ ở Nhà An dưỡng – dưỡng lão tỉnh Khánh Hòa cũng giống như bao người đẹp khác, Vân Anh đã không kìm được nước mắt khi nhìn cảnh tượng các cụ bị liệt phải nằm một chỗ mà không có người thân chăm sóc. Cô bảo, niềm mơ ước lớn nhất là được làm nhiều việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Vân Anh trong cuộc thi Hoa hậu người Việt tại SNG

Trong blog “Ốc biển” của mình, cô nàng “tinh quái” này chia sẻ với bạn bè: “Thực sự Ốc tham gia cuộc thi vì muốn thử sức mình, muốn giao lưu, học hỏi thêm và được về Việt Nam miễn phí nếu Ốc giành được giải.”

Bề ngoài Vân Anh luôn muốn mình thể hiện sự hiện đại và phong cách riêng, nhưng tâm hồn, cô muốn giữ những nét đẹp của người con gái Việt.

Những ngày ở Nha Trang, Vân Anh đã có thêm những người bạn thân.

“Thường thì mọi người luôn nói – những người có hoàn cảnh nghèo thì luôn vượt lên số phận, học tập tốt, sống tốt. Còn em thì muốn chứng minh rằng: Sống trong một gia đình đầm ấm, khá giả nhưng mình vẫn có thể vươn lên, sống có ích và sống trong sạch, vẫn thân thiện và tốt với mọi người, vẫn là một người con ngoan” – Vân Anh thổ lộ.

Tapchilamdep.com (Nguồn: Eva)

Related Articles

Leave a Comment