Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Huyện Việt Yên tiếp tục thi công 2 Km còn lại của Quốc lộ 37

Huyện Việt Yên tiếp tục thi công 2 Km còn lại của Quốc lộ 37

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 11/6/2011, tại xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang đã tổ chức hội nghị có đại diện Bộ giao thông vận tải, Sở giao thông vận tải Bắc Giang, các ngành chức năng của huyện và nhân dân các xã Việt Tiến, Hương Mai có đường Quốc lộ 37 chạy qua địa bàn.

Tại hội nghị, nhân dân 2 xã Việt Tiến và Tự Lạn có đường Quốc lộ 37 chạy qua đã lần lượt nghe các văn bản của Trung ương, tỉnh Bắc Giang và huyện Việt Yên về tiếp tục thi công 2 km đoạn đường đang thi công dở dang. Tiếp đó có gần 2 chục ý kiến của nhân dân phát biểu trao đổi về những vấn đề liên quan đến 2 km đường Quốc lộ 37 nay mới thi công.

Sau khi nghe các cơ quan chức năng giải trình và triển khai kế hoạch thi công, đại diện nhân dân có mặt đường chạy qua địa bàn đã nhất trí với chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh Bắc Giang về tiếp tục thi công 2km đường còn lại và kiến nghị với các ngành chức năng tham mưu cho Nhà nước tiếp tục đầu tư thi công hoàn thiện 2 km đường Quốc lộ 37 đảm bảo tiến độ hoàn thành, bàn giao thanh toán công trình vào ngày 30/8/2011.

Một số hình ảnh tại Hội nghị triển khai thi công 2 km đường Quốc lộ 37

Toàn cảnh hội nghị

Đại diện Bộ GTVT trao đổi tại hội nghị

Ông Ngô Văn Phong, cán bộ Sở GTVT trả lời ý kiến của nhân dân

Nhân dân xã Việt Tiến, huyện Việt Yên phát biểu tại hội nghị

Bài và ảnh Vũ Hoàng Thương, Việt Yên online

Bài liên quan

Gửi bình luận