Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Thị trấn Thắng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7

Thị trấn Thắng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7

Đăng bởi HiephoaNet

Kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2021, ngoài việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, các cựu thanh niên xung phong, cựu chiến binh, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn, ĐU- HĐND- UBND Thị trấn Thắng còn tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại hai nghĩa trang liệt sỹ của thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND thị trấn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Thị trấn Thắng còn tổ chức lễ khởi công xây dựng đường bê tông gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân tại tổ dân phố Phúc Thắng có sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Đức Khoa- HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Văn Trung- Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí thường trực ĐU- HĐND- UBND và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn Thắng, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban quản lý thôn cùng thân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND thị trấn dự lễ khởi công

Tuyến đường có chiều dài gần 40 dẫn vào nhà mẹ Nguyễn Thị Xuân được đổ bô tông với bề rộng 3,7m, hết tổng 160m3, hết tổng kinh phí gần 40 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa và ngân sách địa phương.

Khởi công đường bê tông gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân

Đây là công trình ý nghĩa được khởi công vào đúng ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Nhằm thể hiện tri ân sâu sắc tới các gia đình có công, đặc biệt đối với gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân.

Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận