Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Thị trấn Thắng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thị trấn Thắng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

by HiephoaNet

Sáng ngày 20/11,UBND thị trấn Thắng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày hiến chương các nhà giáo; đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho trường TH Thị trấn Thắng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trịnh Quang Minh, UVBTV huyện ủy, trưởng Ban TG huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn Thắng; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo các trường học qua các thời kỳ; các nhà giáo ưu tú trên địa bàn; các thầy cô giáo đang nghỉ hưu trên địa bàn; đại diện các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên 4 nhà trường và các em học sinh của trường TH thị trấn Thắng.

Tại đây, các đại biểu,các thầy cô giáo, các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh, ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hóa của dân tộc. Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành một ngày hội văn hóa tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và hòa quyện vào đời sống xã hội Việt nam hiện đại. Đây là dịp để toàn xã hội bày tỏ lòng tri ân đối với những người thầy trong sự nghiệp trồng người. 

Thay mặt 4 nhà trường, nhà giáo ưu tú Ngô Thị Kim Dung, hiệu trưởng trường TH thị trấn Thắng đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua trong công tác giáo dục đào tạo. Trong những năm qua, 4 nhà trường đều đạt danh hiệu tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, đạt chuẩn quốc gia, trong đó 3/4 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; các nhà trường nhiều năm học được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động; Bằng khen, cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ, của UBND tỉnh. 

Chúc mừng các thầy cô giáo của 4 nhà trường, Bí thư huyện ủy Mai Sơn đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích và nỗ lực đi lên của thầy và trò các trường học trên địa bàn thị trấn Thắng. Các thế hệ thầy cô giáo của 4 nhà trường đã nêu cao tấm gương sáng về lòng yêu nghề, tận tụy, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị, tinh thần hăng say, góp phần đạt được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà. Đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường cố gắng hơn nữa để tiếp tục xây dựng và giữ vững là lá cờ đầu của ngành giáo dục Hiệp Hòa; Các ban giám hiệu nhà trường cần chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giáo dục, hết lòng vì học sinh.

Nhân dịp này, đồng chí Mai Sơn, Bí thư huyện ủy đã tặng hoa chúc mưng và thừa lệnh trao tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua cho trường TH Thị trấn.

Quang cảnh buổi lễ.

Đoàn công tác của Huyện ủy chúc mừng thày và trò trường THCS thị trấn Thắng.

Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Bí thư huyện ủy Mai Sơn đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo trường mầm non tư thục Hoa Mi và trường THPT Hiệp Hòa số 1.

Phương Nhung.

Related Articles

Leave a Comment