Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Thành lập Hội đồng hương xã Châu Minh tại TP Hà Nội

Thành lập Hội đồng hương xã Châu Minh tại TP Hà Nội

Đăng bởi HiephoaNet

Vừa qua, tại Nhà hàng Vân Hồ- Quận Hai Bà Trưng, BLL Hội đồng hương xã Châu Minh tại TP Hà Nội đã trang trọng tổ chức cuộc gặp mặt đầu xuân. Tới dự có ông Bùi Văn Bát- Chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP Hà Nội, đại diện lãnh đạo CLB Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội và đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ xã Châu Minh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Ông Ngô Xiêm – Chủ tịch Hội phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Toàn cảnh hội nghị

Sau phần tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc, các đoàn đại biểu đã tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội đồng hương xã Châu Minh tại thủ đô Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Giang Nguyen van Giang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đoàn đại biểu Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Giang Nguyen van Giang, mọi người đang đứng, hoa và bộ vét

Đoàn đại biểu Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã Châu minh tặng hoa chúc mừng

Trong cuộc gặp mặt này, thay mặt cho Đảng ủy và chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Giang- Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Châu Minh đã phát biểu chúc mừng sự ra đời của tổ chức hội những người con Châu Minh đang làm ăn sinh sống ở thủ đô. Đồng thời mong muốn các thành viên trong hội hãy yêu thương, đoàn kết một lòng, xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã tranh thủ thông báo tới bà con những thông tin cơ bản về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của địa phương và mong muốn nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình về mọi mặt để xây dựng quê hương Châu Minh ngày một văn minh giàu đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: Giang Nguyen van Giang, đang đứng và văn bản

Ông Nguyễn Văn Giang- huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Châu Minh phát biểu

Trong ngày gặp mặt này, các thành viên trong hội cũng đã sôi nổi thảo luận và đi đến nhất trí xây dựng bộ Quy ước hoạt động và bầu ra Ban chấp hành của Hội. Ông Ngô Xiêm- nguyên PGĐ Học viện Phòng Cháy được bầu làm Chủ tịch hội. Được biết, Hội đồng hương xã Châu Minh là tổ chức hội cấp xã thứ 4 của Hiệp Hòa tại TP Hà Nội, hội hiện có 40 thành viên tham gia sinh hoạt.

GIANG THANH

Bài liên quan

Gửi bình luận