Trang chủ Tin Tức Tháng 7 tri ân, Head Honda Đông ngàn tiếp tục chương trình tập huấn ATGT

Tháng 7 tri ân, Head Honda Đông ngàn tiếp tục chương trình tập huấn ATGT

Đăng bởi BT V4

Thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động trong Tháng 7 tri ân, sáng 17/7, Head Honda Đông Ngàn đã tiếp tục mở lớp tập huấn về kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho đông đảo các quý khách hàng trong và ngoài khu vực. Đây là một trong những chương trình thường xuyên, nằm trong kế hoạch chung của Honda Việt Nam, nhằm hướng đến mục đích góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn tại Việt Nam.

Cũng như các lần tập huấn trước đây, chương trình đã cho trình chiếu các đoạn video cận cảnh về các vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên thực tế, từ đó giúp các học viên tìm ra các nguyên nhân  dẫn tới tai nạn giao thông. Đồng thời, bằng  các thống kê và biểu đồ theo dõi về tình hình tai nạn giao thông  xảy ra hàng năm, số người chết, số người bị thương, cùng với các hình ảnh, con số thiệt hại cụ thể…chương trình đã giúp học viên nhận thức được những hậu quả ghê gớm mà tai nạn giao thông đã gây ra đối với cá nhân, gia đình người bị tai nạn giao thông cũng như đối với toàn xã hội. Qua mỗi phần, ban tổ chức đã sử dụng phương pháp hỏi đáp trực tiếp để kiểm tra và khắc sâu những kiến thức cơ bản nhất cho học viên.Với mỗi câu trả lời đúng, Head đều dành tặng những phần quà ý nghĩa để khuyến khích, động viên những người tham gia khóa học.Cũng trong chương trình tập huấn này, Head Honda Đông Ngàn còn cung cấp, củng cố thêm những kiến thức cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn, phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách và về luật giao thông đường bộ.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm

Để đánh giá chính xác hiệu quả của lớp tập huấn cũng như để khắc sâu những kiến thức đã học, phần cuối chương trình, Head Honda Đông Ngàn đã cho các học viên làm bài kiểm tra lý thuyết, thực hành trên máy RT và thực hành  lái xe trên ván hẹp. Chương trình đã chọn ra 3 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba và hai cá nhân nhận giải khuyến khích của chương trình tập huấn lần này.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thực hành lái xe an toàn trên máy RT.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Trao giải

Kết thúc chương trình, trong phần trả lời phỏng vấn, các học viên đã khẳng định đây là một chương trình bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, giúp các học viên có thêm được những kiến thức và kỹ năng quan trọng  về lái xe an toàn; từ đó sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Học viên trả lời phỏng vấn trực tiếp sau khóa học.

 

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan