Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội sinh viên Bắc Giang với “Festival Thanh niên đô thị thành phố Hà Nội lần thứ I”.

Hội sinh viên Bắc Giang với “Festival Thanh niên đô thị thành phố Hà Nội lần thứ I”.

Đăng bởi HiephoaNet

Năm 2011, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tròn 80 mùa xuân xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Với chủ đề “ Năm thanh niên – Tự hào và trách nhiệm” với phương châm “ Chung tay hành động vì môi trường tốt hơn cho tuổi trẻ”, Đoàn Thanh niên Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “ Ngày hội Thanh niên Thủ đô năm 2011” với các hoạt đông lớn như : Đi bộ ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất song thần; Tuyên dương điển hình tiên tiến vì cuộc sống cộng đồng…. Cùng nhiều hoạt động khác diễn ra vào hai ngày 26-27/3/2011.

Sáng 26/3/2011 tại công viên Thống Nhất, hòa cùng không khí của thanh niên Thủ đô, 44 tình nguyện viên của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội cùng thanh niên tình nguyện Thủ đô, Hội sinh viên lưu động miền Bắc, Các đoàn viên thanh niên của các trường Đại học Ngân hàng, Bách khoa…tham gia vào “Festival Thanh niên đô thị thành phố Hà Nội lần thứ I”.

 

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ các tình nguyện viên của hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đã có mặt từ rất sớm, giúp đỡ ban chỉ đạo chương trình công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khai mạc “ Ngày hội thanh niên Thủ đô” tại cổng công viên Thống Nhất, cũng như Lễ mít tinh kỉ niểm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trung tâm hữu nghị Việt-Xô. Với lực lương tình nguyện viên đông đảo, tinh thần trách nhiệm với công việc cao, các bạn tình nguyện viên đã hoàn thành nhiệm vụ đón tiếp cũng như hướng dẫn các vị đại biểu đến tham dự buổi lễ.

Đón tiếp các vị đại biểu tại trung tâm hữu nghị Việt-Xô

Không những vậy các tình nguyện viền còn giúp đỡ ban tổ chức chuẩn bị và phát quà cho các vị đại biểu, các vị khách mời cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên ưu tú của Đoàn thanh niên có nhiều cống hiên to lớn cho công tác xây dựng và phát triển Đoàn.

Các tình nguyện viên đang chuẩn bị quà cho buổi lễ.

Cùng ngày hưởng ứng Giờ trái đất, các tình nguyện viên của hội đã tham gia trong công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông cho khu vực diễn ra chương trình bất chấp nhiệt độ ngoài trời xuống đến 11 độ. Chương trình cũng đã giúp các tình nguyện viên xích lại gần nhau hơn, thể hiền tinh thần thanh niên xung kích vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Làm công tác phân luồng giao thông

Chào năm thanh niên, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bắc Giang đang học tập tai Hà Nội đã, đang và sẽ không ngừng đem sức trẻ của mình góp phần với tuổi trẻ thủ đô xây dựng đất nước nói chung và xây dựng quê hương Bắc Giang giàu đẹp hơn.

Chúc cho năm thanh niên của tuổi trẻ Bắc Giang sẽ gặp nhiều thành công và thu hút được lòng nhiệt huyết, sức trẻ của quê hương Bắc Giang, cùng với tuổi trẻ cả nước xây dựng một năm thanh niên với nhiều thành tích đáng kể./.

 

Thuỳ Dung, Vũ Thu (Ảnh Hà Anh)

Bạn Nguyễn Văn Quang hộp thư nguyenvanquangctm2@gmail.com gửi trực tiếp cho hiephoa.net

 

Bài liên quan

Gửi bình luận