Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Thư ngỏ của Thôn Khoát xã Đông Lỗ

Thư ngỏ của Thôn Khoát xã Đông Lỗ

by HiephoaNet
 Kính gửi : Các quý cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm và tất cả con em thôn Khoát, xã Đông Lỗ, Hiệp Hòa,  Bắc Giang.
 
 Chi bộ, Ban quản lý thôn Khoát xin trân trọng  kính  báo:
 
 Nhờ sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân- Phong trào xây dựng nông thôn mới của quê hương đã có nhiều tiến bộ, các công trình phúc lợi xã hội được xây dựng, tu bổ ngày càng khang trang, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện. Nhưng riêng về cơ sở vật chất của bậc học mầm non trong thôn lại chật hẹp, xuống cấp trầm trọng , không đáp ứng được nhu cầu học tập và phát triển của các cháu học sinh.
 
Trước tình hình đó, Chi bộ và ban quản lý thôn đã xin phép các cấp có thẩm quyền mở cuộc vận động xây dựng trường học mầm non cho các cháu trong thôn trên khu đất rộng 4300 m2 theo hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm. Kinh phí đền bù, giải phóng mặt bằng khoảng 930 triệu đồng.  Hiện tại, thôn đã họp dân và được bà con đồng thuận thông qua các mức ủng hộ như sau:
 
– Mỗi hộ gia đình ủng hộ tối thiểu từ 300 000 đồng trở lên.
 
– – Mỗi cán bộ công nhân viên hưởng lương nhà nước ủng hộ từ 1 triệu đồng trở lên .
 
Theo tính toán sơ bộ, với mức ủng hộ này, ước tính sẽ thu được khoảng 2 trăm triệu đồng,  số tiền đó không đủ đáp ứng cho nhu cầu đền bù, giải phóng mặt bằng để xây dựng công trình.
 
Do vậy, được sự cho phép của đảng ủy, chính quyền đia phương, chi bộ, ban quản lý thôn Khoát tha thiết kêu gọi các quý cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cùng bà con thôn Khoát khắp nơi, phát tâm công đức, ủng hộ làng về mọi mặt để công trình sớm được xây dựng, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của làng, xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp.
 
Mọi sự giúp đỡ về tài chính, xin gửi vào tài khoản : 250 520 522 7295- Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hiệp Hòa- Chủ tài khoản: Nghiêm Xuân Hạnh- Bí thư Chi bộ thôn Khoát, Trưởng ban cuộc vận động.
 
Những ý kiến đóng góp, trao đổi, xin được liên hệ với : Trưởng ban cuộc vận động Nghiêm Xuân Hạnh –ĐT: 0984 475 710- Phó ban , trưởng thôn: Tống vănThông: ĐT: 0978 795 882
 
Nhân dip xuân Bính Thân sắp tới, Chi bộ ,Ban quản lý thôn Khoát xin
 
Kính chúc các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân lời chúc Sức khỏa- Thành Công-An Khang- Thịnh Vượng.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 
 
  Trưởng thôn: Tống Văn Thông   –   Bí thư: Nghiêm Xuân Hạnh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Related Articles

Leave a Comment