Home Tin TứcKinh tế Thường Thắng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam

Thường Thắng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam

by HiephoaNet

Sáng 06/12,  Hội CCB xã Thường Thắng long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2015). Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2015”.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Hội CCB huyện Hiệp Hòa.  Các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chủ tịch, Phó chủ tịch hội CCB xã qua các thời kỳ, các đồng chí là cán bộ, hội viên được nhận kỷ niệm chương năm 2015, các đồng chí được biểu dương, khen thưởng và 120 đồng chí hội viên trong các chi hội đã về dự lễ kỷ niệm đông đủ.

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2015. Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ 12 của Đảng, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Tại Lễ kỷ niệm các đồng chí Hội viên đã được nghe đ/c Nguyễn Văn Thái Chủ tịch Hội CCB xã  ôn lại truyền thống của Hội CCB Việt Nam 26 năm qua, nghe tổng kết công tác Hội năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Trao kỷ niệm chương cho 12  đồng chí được nhận năm 2015, trao “tấm lòng vàng” của huyện Hội Hiệp Hòa cho 9 đồng chí trong đợt ủng hộ quỹ “chung tay xóa nhà dột nát cho CCB” và biểu dương, khen thưởng cho 4 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Trong năm qua, Hội CCB xã Thường Thắng có 107/277 hội viên là đảng viên chiếm 38,6% số đảng viên trong toàn Đảng bộ, Hội có 612 hội viên đang sinh hoạt ở 13 chi bộ, trong đó có 23 đ/c là hội viên chống pháp, 177 đ/c là hội viên chống mỹ, 410 bảo vệ tổ quốc, 2 là dân quân du kích, trong đó có 10 sĩ quan cấp tá, 62 sĩ quan cấp úy, 410 HSQ-BS, 2 dân quân du kích. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ hệ thống chính trị trong xã đều vững mạnh, nội bộ đoàn kết xây dựng nông thôn mới. Hội CCB xã Thường Thắng trong năm qua luôn luôn bám sát nghị quyết của Đảng ủy, các chủ trương của chính quyền hàng năm, bên cạnh đó Hội CCB còn cùng với các đoàn thể trong xã thường xuyên phát động thi đua trong Hội quyết tâm lạnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, tổ chức thực hiện trong hội viên CCN, CQN, giáo dục chính trị, tư tưởng cho mỗi hội viên đều đồng long khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng tích cực thi đua lao động sản xuất, tích cực trong hoạt động bảo vên Đảng, bảo vệ chính quyền. Phát huy truyền thống “Bộ đội cụ hồ” gương mẫu đi đầu thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với địa phương, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của Đảng bộ và chính quyền đề ra. Ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cải thiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong mỗi hội viên. Hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua của hội đề ra, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh xây dựng các chi hội trong sạch vững mạnh, toàn hội trong sạch vững mạnh hàng năm. 

Hội CCB xã Thường Thắng cũng đã xây dựng triển khai phương hướng mục tiêu, chỉ tiêu thi đua CCB gương mẫu năm 2016. Nhằm phát huy bản chất truyền thống Bộ Đội Cụ Hồ đoàn kết xây dựng hội vững mạnh, hội viên CCB gương mẫu, gia đình CCB văn hóa, Cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc dưới ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm

 

Bài và ảnh: Nguyễn Quý – Phạm Phương: UBND xã Thường Thắng

 

Related Articles

Leave a Comment